Cách mix giày và quần cho chàng

logo
quang cao


Lúc 09:11 Ngày 31-08-2013

quang cao
mix-giay-va-quan-cho-chang-2.jpg
Giày của chàng không hề dễ dãi như tính cách của họ, nó đòi hỏi sự tính toán và kết hợp cẩn thận, đúng với phong cách. Mỗi kiểu giày khác nhau đòi hỏi phải có một kiểu quần phù hợp.
Nội dung chi tiết

Việc mix giày và quần với các chàng cứ ngỡ rằng đơn giản nhưng thực ra có những đôi giày lại khiến bạn phải đau đầu để phối đồ.
Giày của chàng không hề dễ dãi như tính cách của họ, nó đòi hỏi sự tính toán và kết hợp cẩn thận, đúng với phong cách. Mỗi kiểu giày khác nhau đòi hỏi phải có một kiểu quần phù hợp.
Hãy thử tìm hiểu một số kiểu mix giày và quần dưới đây nhé.


1.Dress shoes
Những kiểu dress shoes như giày monkstrap, giày oxford… sẽ rất hợp khi được phối cùng những bộ trang phục kiểu cách và cổ điển.
 Quần âu hay quần chinos là những lựa chọn lý tưởng để kết hợp với các kiểu dress shoes. Nếu như quần âu tạo nên vẻ sang trọng, lịch lãm tuyệt đối thì quần chinos chắc chắn sẽ khiến đôi giày da thoạt nhìn có vẻ “già”, lại trở nên trẻ trung và phong cách hơn.
Bạn nên tránh kết hợp dress shoes với quần jeans. Điều này không hẳn là xấu nhưng nó sẽ làm mất đi giá trị đôi giày của bạn.


2. Derby, desert boots
Derby và desert boots là những kiểu giày tạo nên sự năng động và khỏe khoắn cho người đi. Nhưng vẫn tạo được sự lịch lãm nhất định.Cũng bởi đặc điểm này, derby và desert boots đẹp nhất khi “làm bạn” với quần jeans. Cả hai sự trẻ trung và bụi bặm khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên cho bạn một cái nhìn cá tính nhưng vẫn rất lịch thiệp. Ngoài ra, bởi chúng không phải là kiểu giày khó tính, nên vẫn sẽ rất thời trang khi được kết hợp với quần chinos hay quần kaki.3. Boat shoes, loafer, moccasin
Boat shoes, loafer hay moccasin – hay giày lười, sở hữu kiểu dáng nhẹ nhàng và khá thoải mái. Chúng có sự cổ điển, lịch lãm, lại rất trẻ trung và phong cách. Kiểu giày này hợp nhất với tiết trời Xuân/Hè, và cũng chính bởi vậy, chúng sẽ rất đẹp khi được kết hợp cùng quần chinos, quần kaki.
Bạn có thể chọn quần dài hay quần xắn gấu tùy ý, và khi ánh nắng chói chang đã ngập tràn, một chiếc quần short ngắn tới gối cũng là một gợi ý hay ho để kết hợp cùng kiểu giày này.
 

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent