Cách mua giày nam cực chuẩn

logo
quang cao


Lúc 10:39 Ngày 02-07-2013

quang cao
mua giay nam (2).jpg
Giày là một trong những phụ kiện quan trọng với các bạn trai. Một đôi giày đẹp kết hợp hài hòa với trang phục trông bạn sẽ vô cùng lịch lãm và bảnh bao hơn. Những bí quyết sau đây của Linhkent sẽ giúp bạn chọn được đôi giày có kiểu dáng đẹp và chất lượng tốt.
Nội dung chi tiết
1. Chọn mua giày nam có hình dáng ổn định
 
Bạn nên chọn mua giày không có các vết nhăn, vết gấp và vết da phồng. Để kiểm tra chất lượng, bạn nên thử uốn cong giày sao cho phần đầu và phần cuối của giày gần lại càng nhiều càng tốt. Hãy chú ý xem các vết nhăn trên da giày được hình thành sau khi bạn bẻ cong giày.
 
Những vết nhăn nhỏ xíu cho thấy đây là loại giày da tốt, nhưng nếu là những vết gấp lớn và không trơn mịn thì đó là loại giày da sử dụng chất liệu tổng hợp, chất lượng không tốt. Bạn nên biết rằng giày da chất liệu không có lợi cho sức khỏe, nó làm cho làn da chân của bạn không "thở" được và dẫn đến xuất hiện các nốt sùi.
 
 
mua giay nam
 
 
2. Chà xát ngón tay lên bề mặt da giày
 
Hãy dùng ngón tay chà xát lên da giày ở khắp nơi. Nếu da giày tốt sẽ không để lại vết đen và chất màu nhuộm trên bàn tay của bạn.
 
 
3. Hầu hết giày da mỏng và mềm mại là tốt nhất?
 
Những loại giày như thế dễ dàng bị biến dạng một cách nhanh chóng.
 
 
mua giay nam
 
 
4. Kiểm tra phần bên trong của giày
 
Dùng ngón tay rà soát khắp rìa bên trong giày và chú ý đến các chi tiết làm tay đau. Một đôi giày tốt sẽ không làm bạn có cảm giác đau nhói ở bàn chân và gót chân khi mang thử chúng.
 
 
mua giay nam
 
 
5. Kiểm tra gót giày
 
Đặt đôi giày trên một mặt phẳng, nhìn vào gót giày xem nó đứng thẳng hay nghiêng. Nếu gót giày không được thiết kế tốt sẽ gây nên những bất tiện trong quá trình bạn sử dụng nó.
 
 
mua giay nam
 
 
Thực hiện theo những bí quyết nhỏ nói trên, khi mua giày nam bạn sẽ chọn được đôi giày như ý cả về kiểu dáng lẫn chất lượng tốt nhất.
 
 
(Nguồn: http://giaynangchieucao.com)
 
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent