7 bước giúp bạn quan hệ lần đầu được suôn sẻ

logo
quang cao


Lúc 10:48 Ngày 15-08-2013

quang cao
oanhntk2011105151745876_1.jpg
Quan hệ lần đầu là một việc quan trọng đặc biệt với các bạn nữ nó thường khiến các nàng trở lên lo lắng, nhiều bạn còn cảm thấy sợ hãi. Các bạn trai cần để ý các bước sau để lần quan hệ đầu tiên được suôn sẻ và mãn nguyện.
Nội dung chi tiết

Khi quan hệ lần đầu cả nam và nữ đều cần chuẩn bị một tâm lý thật sự tốt trước khi lâm trận. Tâm lý thoải mái đặc biệt quan trọng và việc quan hệ nên có sự đồng tình từ 2 phía. 

Sử dụng ngay các phương thức tránh thai sẽ giúp bạn và bạn tình loại bỏ hoàn toàn cảm giác lo lắng làm ngắt hưng phấn tình dục của cả 2.

Quan hệ lần đầu là việc khá khó khăn với các bạn nữ, vì vậy các bạn nam cần phải biết cách khơi dậy sự ham muốn của người phụ nữ để việc quan hệ được suôn sẻ.

 

1. Hôn cuồng nhiệt

cach quan he lan dau

Phụ nữ thích được hôn nhiều vào nhiều nơi khác nhau trên cơ thể, nó giúp nàng nhanh chóng tạo hưng phấn. Một chiếc hôn chất lượng là việc bạn không được để lưỡi của mình xuống quá sâu họng của bạn tình. Tối ưu hóa sự ướt át của chiếc lưỡi và định kỳ liếm môi nàng. hãy di chuyển bàn tay của mình mơn man sau lưng nàng, luồn qua những lọn tóc. Trong khi hôn, bạn nên cho phép ngón tay thám hiểu khắp cơ thể nàng để tạo nên một sự rạo rực, nhưng nhớ rằng đừng vội chạm vào ngực và vùng tam giác bí ẩn.

 

2. Trêu ghẹo cơ thể

cach quan he lan dau 2


Phụ nữ luôn thận trọng trong việc trút bỏ xiêm . Đừng quá nôn nóng dẫn đến hành động thô bạo trong việc bắt nàng cởi bỏ quần áo một cách nhanh chóng bởi điều nàng sẽ khiến nàng có cảm giác không được nâng niu. Hãy từ từ nhẹ nhàng nâng niu nàng cơ thể nàng.

 

3. Vuốt ve bộ ngực

cach quan he


Hãy sử dụng nụ hôn từ cổ xuống đến ngực, đồng thời 2 tay nhẹ nhàng vuốt ve bộ ngực của nàng. Đôi môi lướt qua một vòng quanh vùng “ngoại ô” của chiếc áo và hôn từ đỉnh ngực cho đến hai bên cạnh. Cũng với tốc độ như vậy bạn hãy dạo qua phần rốn và eo của nàng. Vẫn là nụ hôn nó sẽ khiến nàng ngây ngất trong hạnh phúc.

 

4. Dịu dàng massage

 

Từng ngón tay mân mê tấm lưng thon từ sau gáy xuống đến xương cụt và ngược lại. Đừng nên bỏ qua hai bên cạnh lưng vì khi lướt qua vùng này bạn sẽ chạm vào phần eo và làm nàng “buồn buồn” dễ chịu.


Kế đến, thả lỏng những ngón tay để sao nó thật lả lướt khi âu yếm đến phần đùi. Màn biểu diễn này là cách nhanh nhất bạn định vị được điểm nóng của nàng.

 

5. Gây ra sự “ướt át

 

Cho "cậu bé" những sự chuyển động nhỏ tại “cô bé” của nàng. Đặt tay lên vai nàng, hãy giữ ở tư thế đứng để cả hai cùng cảm nhận rõ hơn sự “gần gũi” này. Nàng đón nhận thành viên đặc biệt của bạn cùng với cảm giác mình như một viên kẹo đang bị tan chảy.

 

6 . Trút bỏ hoàn toàn

 

quan he lan dau 3

 

Trêu trọc phần trên, va chạm phần dưới và lần này cần để cho mọi cuộc tiếp xúc được “thật hơn”. Cả hai đừng nên mất thời gian quá lâu cho chuyện này. Bày tỏ sự ngưỡng mộ khi được “diện kiến” thân thể nàng. Càng được cưng chiều nàng sẽ càng tự nhiên “biểu diễn” trước bạn.

 

7. Chà xát nhẹ nhàng

 

yeu nhau


Hãy để nàng sẵn sàng chuẩn bị tâm lý cho lần "vào trong" đầu tiền. Cách tốt nhất đó là sử dụng cậu bé ve vỡn bên ngoài cô bé, khi đã sẵn sàng cô bé tự mở cửa cho bạn vào. Lúc này hãy thật từ từ và nhẹ nhàng để 2 người cũng hưởng thụ niềm khoái lạc.

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent