Cách xử lý khi giày có mùi

logo
quang cao


Lúc 16:18 Ngày 31-03-2014

quang cao
images (1).jpg
Giới trẻ hiện nay mỗi người đều có những đôi giày cho riêng mình, nhưng rất ít người có thể giữ cho đôi giày của mình không có mùi lạ. Chính vì vậy một số bạn đã rất ngại khi mang trên mình những đôi giày như vậy. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số cách có khắc phụ được vấn đề trên một cách hiệu quả nhất.
Nội dung chi tiết

Bạn đã biết mùi hôi chân khó chịu được sản sinh ra bởi vi khuẩn trên bề mặt chân như biểu bì tụ cầu khuẩn và vi khuẩn hình que liên kết với nhau. Những vi khuẩn này ăn những tế bào da chết, do đó, nếu da chân có nhiều tế bào da chết hoặc chân có nhiều nếp gấp thì các vi khuẩn này sẽ phát triển rất nhanh và sản sinh ra mùi hôi chân cực kỳ khó chịu. Đặc biệt về mùa hè, mồ hôi chân ra nhiều, lại bị bít kín bởi giày tất nên càng tạo điều kiện cho vi khuẩn gây mùi hôi phát triển tốt.

mui-hoi-giay-nam

Cách 1: Cách này dành cho những bạn có điều kiện, Bạn có thể sắm cho mình từ 2-3 đôi giày, tại vì độ ẩm là nơi sản sinh ra rất nhiều vi khuẩn gây mùi hôi. Khi đó chúng ta có thể dùng các đôi giày của chúng ta luân phiên nhau. Như vậy, các bạn sẽ không phải thấy giày bạn có mùi nữa.

Cách 2: Cách này thì dễ hơn. Các bạn có thẻ đặt những tờ giấy thấm trong giày. Xếp những tờ giấy thấm trong đôi giày của bạn và để qua đêm, sáng hôm sau chúng sẽ có mùi như vừa được giặt ủi. Cách này rất đơn giản mà lại hiệu quả.

giay-tham-giay-nam

Cách 3: Dùng bột hóa chất. Với cách này các bạn có thể dùng bột baking soda. Cho một ít bột baking soda vào trong giày của bạn và để qua đêm, nhưng chú ý nhé cách này không áp dụng với giày da vì nó có thể làm hỏng lớp da giày. Nếu bạn không có bột baking soda thì cũng chẳng sao, bạn có thể dùng muối thay thế vì nó cũng có tác dụng hút ẩm và hấp thụ mùi hôi chân.

thuoc-khu-mui-giay-nam

Cách 4: Lọ xịt giày. Có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn và làm giảm mùi hôi tạo cảm giác dễ chịu với mùi hương dễ chịu. Các bạn nên xịt khi giày khô ráo, trước khi mang giày. 

lo-xit-giay-nam

Chúc các bạn thành công với việc khử mùi trên giày của mình nhé @@

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent