Cách vệ sinh chuẩn cho các loại giày da

logo
quang cao


Lúc 09:42 Ngày 09-05-2014

quang cao
giay-da-linhkent.jpg
Thời tiết nước ta luôn nóng ẩm vì thế việc bảo quản và vệ sinh giày da luôn khiến bạn lo lắng. Linhkent xin đưa ra một vài lời khuyên giúp bạn vệ sinh giày da đúng cách.
Nội dung chi tiết

Giày da là kiểu giày được khá nhiều người yêu thích và đặc biệt nó rất thích hợp trong môi trường công sở. Với các loại giày vải khi bị bẩn bạn hoàn toàn có thể giặt nó dễ dàng bằng xà phòng, bàn chải hay là bỏ ngay vào máy giặt nhanh chóng mà không lo hỏng giày. Tuy nhiên với giày da thì việc làm sạch hoàn toàn khác biệt và rất ít ai biết cách vệ sinh giày da đúng cách để giày bền và mới nhất.

giay cao nam

Cách vệ sinh giày da:


Khi giày da bị bẩn bạn có thể dùng bàn chải nhỏ hoặc miếng vải nhúng cồn pha loãng, chà nhẹ trên bề mặt da. Cũng có thể rửa nhanh dưới vòi nước nhưng đặc biệt chú ý không được để nước vào bên trong của giày. Sau khi làm sạch, nên hong khô giày trong nhà. Có thể mất 2-3 ngày cho việc làm khô giày. Nhưng đừng vì thế mà đem hơ nóng hay phơi nắng thì đôi giày của bạn sẽ trở nên khô cứng ngay lập tức.

giay cao linhkent


Tuyệt đối không được giặt giày da bằng máy giặt hay ngâm giày trong nước vì nó có thể làm hỏng da và các chất liệu khác.
Thời tiết nước ta thuộc dạng nóng ẩm do đó bạn cần lưu ý khi không sử dụng đến thì nên cất giày vào hộp đựng giày có lõi hút ẩm để đôi giày không bị ẩm mốc. Trong trường hợp bị mốc bạn có thể xử lý như sau:

bao quan giay cao


Bạn lấy một miếng vải mềm ẩm lau sạch phần ẩm mốc sau đó đem phơi giày, nếu da bị cứng thì cũng đừng quá lo lắng chỉ cần đánh si và đi vài lần nó sẽ mềm trở lại. Lưu ý chúng ta chỉ nên phơi trong bóng râm và hạn chế tối đa.


Khi giày bị dính nước bạn có thể dùng khăn khô thấm nước và để giày ở nơi khô ráo. Bỏ vào trong giày một vài khăn giấy hút ẩm.


Cuối cùng đó là bạn hãy chăm sóc giày da thường xuyên bằng các biện pháp như đánh bóng, lau chùi hàng ngày để kéo dài tuổi thọ và tính thẩm mỹ của đôi giày nhé. Vệ sinh giày da đúng cách sẽ giúp bạn có một đôi giày ưng ý theo thời gian.

 

 

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent