Câu Chuyện Cảm Động

logo
quang cao

Hôm nay, 30/1/2023 22:21:33 GMT+7

tinhhoa.net-e3g2nE-20150526-con-trai-hay-dem-cho-con-gai-de-lai-nuoi.jpg
Tôi chỉ muốn con gái, sinh con trai thì đừng báo cho tôi biết!”, thoạt nghe thật khó hiểu! Người cha này kỳ lạ quá!
351ed4c8f976d2d3ce7b654f68d78379.jpg
Khi chúng ta thành công, hàng trăm người tung hô cho niềm vui ấy. Đừng quên ba cũng đang khóc vi tự hào. Khi chúng ta thất bại, trắng tay hay cơ cực, tất cả đã rời bỏ ta. Đừng quên nhé, ba vẫn ở phía sau, quay mặt khóc vì thương con...
400_3.jpg
Trong cuộc sống có những chuyện bạn không thể thay đổi những gì xảy ra với bạn, điều bạn có thể làm là chọn thái độ thích hợp với chúng để cuộc sống trở nên vui vẻ và tuyệt vời hơn:)
giaynangchieucao0.jpg
Con người thích đánh giá người khác mà không nghĩ đến trách nhiệm hay nghiêm túc gì cả. Nhưng khi con đề nghị họ sửa những sơ suất thì không ai làm nữa, vì họ sợ bộc lộ hiểu biết – những thứ mà họ có thể không có. Cho nên, những thứ mà con phải vất vả để làm ra được, đừng dễ dàng bị ảnh hưởng bởi đánh giá của người khác. Hãy tự đánh giá mình. Và tất nhiên, cũng đừng bao giờ đánh giá người khác quá
ban-tay-cua-me.jpg
Hãy cùng cảm nhận thông điếp sâu sắc nhất qua mẩu chuyện nhỏ này để bạn biết trân trọng những gì mình đang có
nhung-cau-chuyen-cam-dong-ve-tinh-yeu-me-danh-cho-con-phan-3 (2).jpg
Tình cảm gia đình, đó là thứ tình cảm thiêng liêng cao quý, tình yêu thương ruột thịt, nơi đó có tình yêu thương vô bờ bến mà cha mẹ dành cho con, tình anh em, tình ông bà và con cháu. Những câu chuyện cảm động về tình yêu mẹ dành cho con phần 3 xin được chia sẻ tới bạn đọc câu chuyện: “Bát canh ra mồng tơi của mẹ”
nhung-cau-chuyen-cam-dong-ve-tinh-yeu-me-danh-cho-con-phan-2 (4).jpg
Con biết không, hồi con còn nhỏ xíu, con bị tai nạn và hỏng mất một bên mắt. Mẹ không thể ngồi yên nhìn con lớn lên mà chỉ có một mắt, nên mẹ đã cho con con mắt của mẹ….Mẹ là người luôn sẵn sàng hy sinh tất cả cho con. “Những câu chuyện cảm động về tình yêu mẹ dành cho con phần 2” xin được chia sẻ tới ban đọc câu chuyện: “Con mắt của mẹ - ánh sáng cuộc đời con”
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent