Câu Chuyện Cảm Động

logo
quang cao

Hôm nay, 30/1/2023 22:30:34 GMT+7

nhung-buc-anh-dang-yeu-cua-be-trai-sinh-non-nang-680g(2).jpg
Những bức ảnh của bé Ward Miller trên facebook của Benjamin Miller, mọi người đều có thể cảm nhận được tình yêu, sự hy vọng và cả niềm hạnh phúc của người cha khi hàng ngày chứng kiến con mình nỗ lực vượt qua khó khăn và lớn lên.
nhung-khoanh-khac-day-yeu-thuong(13).jpg
Những khoảnh khắc đầy yêu thương và lắng đọng của con người bên thú cưng của họ trước khi chúng ra đi mãi mãi khiến rất nhiều người không khỏi xúc động nghẹn ngào. Bởi với những người yêu thích động vật, việc song hành, chia sẻ buồn vui với chúng là điều hạnh phúc và tuyệt vời nhất.
buc-thu-cua-me-nam-sinh-dai-hoc-bach-khoa-khien-nhieu-ban-tre-bat-khoc(2).jpg
Mong các cháu hiểu cho nỗi lòng của phụ huynh và sự vất vả của bố mẹ nuôi các cháu khôn lớn. Mỗi khi làm một việc gì thì hãy nghĩ cho gia đình đầu tiên. Dù có sai lầm đến mức nào thì không một cha mẹ nào nỡ lòng dứt ruột bỏ con. Mùa đông cũng lạnh rồi, các cháu giữ gìn sức khỏe, mặc ấm vào, vì mùa này rất dễ bị ho và cảm lạnh.
tinh-mau-tu-cho-con.jpg
Từ nhỏ tới lớn, trong nhà có đồ gì ăn ngon, mẹ đều không dám ăn mà dành hết cả phần mình đến bữa sau cho mấy đứa con. Đã nhiều năm trôi qua, thói quen ấy của mẹ vẫn không thay đổi. Anh luôn có một ước muốn, muốn mẹ được ăn đồ ăn ngon, thay đổi khẩu vị, ăn nhiều một bữa, đâu ngờ chỉ có một lần. Nếu hôm nay anh không nói dối, mẹ nhất định sẽ không động đũa nữa…..
buc-tranh-ve-khong-co-mat.jpg
Gia đình họ đã sống rất hạnh phúc. Những ngày nghỉ, họ thường cho con đi chơi công viên, dạo phố. Chị dắt tay con trai đi trước, anh thong thả đi đằng sau.
nhung-buc-anh-cam-dong-1.jpg
Trong thế giới đầy đau khổ này luôn có niềm hi vọng. Và nó bắt đầu với mỗi người trong chúng ta. Hãy làm những điều tốt đẹp ngay hôm nay để bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc.
con-da-tung-den-trong-doi-nay.jpg
"Con đã từng đến trong đời này! Và con rất ngoan!" Đây là câu nói của cô bé Xa Diễm 8 tuổi và được khắc trên bia mộ của em.
chau-khong-phai-la-mot-dua-doi-tra.jpg
Trong cuộc đời tôi chưa hề được thấy một cử chỉ, hành động nào đẹp đẽ, cao cả như vậy. Một tâm hồn vô cùng cao thượng ẩn náu trong một em bé sống trong cảnh rất đỗi cực khổ nghèo nàn.
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent