Câu Chuyện Cảm Động

logo
quang cao

Hôm nay, 1/12/2021 1:58:3 GMT+7

hai-bao-tai-cua-me.jpg
Đấy là…bố con! Vì gom góp tiền đến thăm con, bố con đi làm quần quật không kể ngày đêm, bố con bị ngã gục vì suy nhược. Trước khi chết, ông ấy nói khi còn sống không đến thăm con được, ông ấy rất buồn, sau khi chết nhất định phải đưa ông ấy đến thăm con, ông ấy muốn nhìn con lần cuối…
su-im-lang-bang-vang.jpg
Ngày Tết, không diện quần bò rách, áo cắt xén lại có mẹ chồng ôm nên ấm áp hơn nhiều. Còn mẹ chồng, bỗng nhiên ứa nước mắt. Người ta bảo, ngày Tết, dù buồn bã, bực bội đến đâu cũng nén dòng nước mắt. Nhưng bà không dừng được. Cây lá mùa xuân lao xao những điều gì đó, nghe rất thân quen, nồng nàn.
cam-on-con-da-cho-ba-anh-sang.jpg
Nó đã ý thức được cuộc sống, đã nhìn thấy tình yêu thương quý hơn tất cả. Và với nó, tình thương còn quý hơn ánh sáng. Anh tôi không gờ được rằng khi đã trở thành một kĩ sư nổi tiếng, anh lại được một bài học ở chính đứa con gái mù bé bỏng của mình, một bài học giản đơn về cách cư xử, nhưng đó là đạo lí của con người .
con-nho-nha.jpg
Hãy dành cho ba mẹ, những người đã cả đời hi sinh vì con cái những khoảng thời gian ý nghĩa, những chuyến trở về đầy bất ngờ và chẳng vì điều gì khác ngoài lí do: “Con nhớ nhà, con về chơi để ba mẹ đỡ buồn và gia đình mình sum họp”.
con-da-quen.jpeg
Tôi ngỡ cuộc đời như một giấc mơ. Hay đúng hơn là cuộc đời ai rồi cũng đến lúc sống đúng như một giấc mơ, khi đã cố gắng thật nhiều.Từ chuyện bàn tay, mà cha chưa bế cháu Mỏ một lần nào. Không chỉ vì ánh mắt e dè của bà ngoại thằng Mỏ. Mà có lẽ ông tự ái(bệnh người già mà), ông muốn mọi người được vui.
don-gian-vi-anh-hai-la-anh-trai-cua-no.jpg
Trong quá khứ, nó đã nhiều lần khiến anh hai buồn nhưng thâm tâm nó biết, anh hai sẽ chẳng bao giờ trách nó mà vẫn âm thầm dõi theo và bảo vệ nó hằng ngày. Đơn giản vì... anh hai là anh trai của nó.
to-nam-tram-mat-goc.jpg
Bạn đã bao giờ cảm ơn bố mẹ đã cho bạn có cuộc sống này chưa? Có thể cuộc sống mà bố mẹ cho bạn chưa làm bạn cảm thấy hài lòng. Nhưng bạn có biết có rất nhiều người đang phải sống cuộc sống như thế nào không?
co-tich-tinh-yeu.jpg
Chẳng có cách nào đâu ngọai trừ chỉ còn 1 cách đơn giản thôi ! Đó chính là từ bây giờ trở đi bạn có thể làm người dẫn đường cho tôi được không?
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent