Câu Chuyện Cảm Động

logo
quang cao

Hôm nay, 22/1/2021 11:21:17 GMT+7

viec lam cua mot nguoi binh thuong.jpg
Hãy chia sẻ tình thương của bạn với những người xung quanh, đặc biệt là những người kém may mắn. Và hãy học cách cư xử và lễ phép với tất cả mọi người.
con sẽ sống tốt mẹ ạ nhất định thế.jpg
Con Gái thấy một vật gì đó cồm cộm, Con Gái lôi lên, một chiếc kiềng vàng, bên cạnh là một tờ giấy Mẹ viết ngay ngắn: ” Của hồi môn cho Con Gái mẹ. Thì ra đấy là tất cả gia tài của Mẹ, thế mà Con Gái có lần đã cười nhạo cái hộp gỗ ấy, cái hộp gỗ lưu trữ cả một thời khó nhọc của gia đình, cái hòm gỗ lưu trữ tuổi thơ Con Gái, nuốt nước mắt vào trong, Con Gái thì thầm với Mẹ: “Con sẽ sống tốt mẹ ạ, n
cô là cô giáo tuyệt vời nhất trong đời em.jpg
Cám ơn cô đã tin tưởng em. Cám ơn cô rất nhiều vì đã làm cho em cảm thấy mình quan trọng và cho em niềm tin rằng mình sẽ tiến bộ.
em se bao ve anh cho toi khi em ngung tho.jpg
Một người đi về với biển, 1 người hòa cùng nỗi đau, 1 người nắm chặt lấy cát mắt nhòa đi vì lệ. Ánh hoàng hôn trên bãi biển thật đẹp, 1 người cứ giữ chặt lấy 1 người, kí ức vô thức ùa về.
cách ăn trộm dạy con.jpg
Con có muốn cả cuộc đời mình phải sống trong cảm giác đề phòng, sợ hãi, trốn chui trốn lủi... thế nữa không?
Anh xin lỗi.... xin lỗi vì anh đã đánh em.jpg
Anh xin lỗi.... xin lỗi vì anh đã đánh em!
hay biet chia se yeu thuong1.JPEG
Bạn nghĩ cuộc sống của bạn như thế nào? Có khi nào bạn thấy cảm ơn cha mẹ đã cho bạn có cuộc sống này chưa? Và bạn có biết rằng ngoài kia có rất nhiều người đang sống như thế nào không? Chỉ mất mấy phút để bạn đọc hết câu chuyện này. Nhưng hãy dành nhiều thời gian hơn để suy ngẫm và chia sẻ yêu thương với họ nhé.
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent