Chàng công sở và những màu sắc cần thiết

logo
quang cao


Lúc 09:40 Ngày 30-08-2013

quang cao
bf56a842411259f76b826e59594f4edb.jpg
Những phong cách ăn mặc ở văn phòng quyết định 80% con người bạn. Ngoài ra, để đánh giá một người đàn ông thành đạt, chính chắn và trưởng thành thì cách họ thể hiện ra bên ngoài bằng những bộ quần áo cũng ảnh hưởng không nhỏ đến công việc.
Nội dung chi tiết

Một người đàn ông thông minh, giỏi dang.. thì tất nhiên phong cách công sở của họ cũng khác với những người khác. Sang trọng và lịch lãm là hai điều cơ bản mà những người đàn ông công sở theo đuổi. 

Để tạo được môi trường làm việc nghiêm túc, hãy làm gương với những bộ trang phục hài hòa nhé. 

1. Màu trắng

Đây là màu sắc mang sự tinh tế và ấn tượng nhất của màu áo công sở. Hầu hết mọi người đều chọn gam màu này cho trang phục công sở của mình.

Chính màu trắng đơn giản này giúp bạn trở thành con người điềm tĩnh, nhẹ nhàng...

hang cong so va nhung mau sac can thiethang cong so va nhung mau sac can thiet
 
2. Màu xám
Màu xám biểu thị thẩm quyền nhưng không quá lấn át, vượt trội. Nên bạn đừng nghĩ rằng màu sắc này là một màu sắc nhàm chán, đơn điệu nhé. Nó là một sự lựa chọn khác thường và chắc chắn sẽ giúp bạn nổi bật trong đám đông. Kết hợp một chiếc áo màu xám với quần màu đen ôm và chắc chắn thu hút sự chú ý của những người khác.
 
chang cong so va nhung mau sac can thietchang cong so va nhung mau sac can thietchang cong so va nhung mau sac can thiet
 
3. Màu xanh
Màu xanh là màu không phải ai cũng hợp. Là một màu sắc khá trẻ trung và hiện đại thì màu xanh luôn thu hút giới trẻ. Và nghiên cứu cho thấy, mặc một chiếc áo màu xanh giúp bạn tăng khả năng thành công trong giao tiếp đấy. Vì thế, đừng quên có một chiếc áp màu xanh trog tủ quần áo của bạn nhé.
chang cong so va nhung mau sac can thietchang cong so va nhung mau sac can thietchang cong so va nhung mau sac can thiet
 
Đối với áo sơ mi, việc lựa chọn màu sắc không phải quá khó. Đối với 3 màu này, thì hầu như cánh mày râu nào cũng sở hữu đầy đủ. Như vậy, gu thẩm mỹ của bạn khá hoàn hảo đấy. 
Chúc bạn thành công hơn với những màu này trong môi trường công sở nhé.
 
(Nguồn: http://giaynangchieucao.com)
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent