Chiếc nhẫn thông minh, Smarty Ring

logo
quang cao


Lúc 09:49 Ngày 20-12-2013

quang cao
chiec-nhan-thong-minh-smarty-ring(1).jpg
Smarty Ring là chiếc nhẫn thông minh, là dự án đang được nhóm nghiên cứu kêu gọi tài trợ để thực hiện hóa ý tưởng. Smarty Ring nhỏ gọn nhưng được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại vừa đem đến sự lịch lãm vừa tiện lợi bởi tính năng thông báo các cuộc gọi, tin nhắn, cập nhật Facebook, Twitter,... từ Smartphone của bạn theo thời gian thực.
Nội dung chi tiết
Smarty Ring là một dự án đang được nhóm nghiên cứu kêu gọi sự tài trợ với mục tiêu 40.000 USD để hiện thực hóa ý tưởng. Tuy nhiên, tính từ 11/11/2013 đến nay, nhóm chỉ mới nhận được khoảng 1/4 con số trên. Mặc dù chỉ còn vài ngày theo kế hoạch, thế nhưng nhóm nghiên cứu khẳng định rằng họ vẫn sẽ theo đuổi dự án dù kế hoạch kêu gọi tài trợ có thành công hay không.
 
Smarty Ring nhỏ gọn như một chiếc nhẫn, nhưng được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại để tạo nên sự lịch lãm cho chủ nhân của nó. Trên bề mặt Smarty Ring, bạn có thể nhận được các thông báo liên quan tới cuộc gọi, tin nhắn, cũng như các cập nhật từ Facebook, Twitter, Skype... theo thời gian thực.
 
Chiếc nhẫn thông minh Smarty Ring
 
Nhẫn Smarty Ring.
 
Đặc biệt, nếu khoảng cách giữa Smarty Ring và điện thoại là trên 9,1m thì ngay lập tức Smarty Ring sẽ phát âm thanh cảnh báo. Tính năng này rất hữu ích với trường hợp người dùng quên mang theo điện thoại khi đi ra khỏi nhà, cơ quan hoặc để phòng tránh các sự cố có thể xảy ra như mất cắp.
 
Theo Indiegogo, chỉ những smartphone được trang bị công nghệ Bluetooth 4.0 mới có thể kết nối với Smarty Ring. Ngoài ra, những smartphone này phải chạy hệ điều hành Android hoặc iOS.
 
Chiếc nhẫn thông minh Smarty Ring
 
Có thể sử dụng Smarty Ring để xem giờ thông qua màn hình LED uốn cong ấn tượng.
 
Nhóm cũng dự định sẽ phát hành một ứng dụng dành cho smartphone để dễ dàng thiết lập Smarty Ring, nhưng chỉ đơn giản là những tùy chỉnh về độ sáng màn hình, âm lượng, thời gian hiển thị.
 
Đặc biệt, Smarty Ring còn được trang bị công nghệ sạc không dây. Với mỗi lần sạc đầy, bạn có thể sử dụng Smarty Ring liên tục trong 24 giờ.
 
Chiếc nhẫn thông minh Smarty Ring
 
Smarty Ring sử dụng công nghệ sạc không dây.
 
<Nguồn: giaynangchieucao.com>
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent