Chiều Cao Và Sức Khỏe

logo
quang cao

Hôm nay, 24/1/2021 17:16:38 GMT+7

tang-chieu-cao.jpg
Ở giai đoạn dậy thì, chiều cao phát triển nhanh nhất. Do đó, để tăng chiều cao nhanh chóng các bạn tuổi teen cần phải có một chế độ dinh dưỡng thật tốt ở giai đoạn này
doan-benh-qua-chan.jpg
Đôi chân là bộ phận quan trọng và là nơi tập trung nhiều huyệt đạo của cơ thế. Thông qua những dấu hiệu ở chân có thể dễ dàng phát hiện ra những bất thường của cơ thể
callus_4.jpg
Những đôi giày mới mua thường có phần da cứng và rất đau chân khi đi ngay. Vì phần đế cứng và chưa có sự đàn hồi khi đi. Nhưng dù thế nào bạn cũng không tránh khỏi việc đi chúng. Vậy làm sao để xoá bỏ nỗi lo đi giày mới bị đau chân?
cach-tang-chieu-ccao.jpg
Trong những thực phẩm chúng ta ăn và sử dụng hàng ngày thì sữa là một trong những thực phẩm rất tốt cho chiều cao. Tác dụng của sữa chắc hẳn ai cũng biết, nhưng đối với chiều cao thì có thể bạn chưa hiểu rõ. Đặc biệt ở lứa tuổi dậy thì sữa đóng một vai trò vô cùng quan trọng.
nhung-thuc-pham-giau-magie-giup-xuong-cung-cap-va-tang-chieu-cao-co-the (10).jpg
Magie là một trong những khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Magie không chỉ có tác dụng ổn định chức năng thần kinh, tăng cường hệ miễn dịch, duy trì nhịp tim, duy trì cơ bắp, … Theo những công bố mới nhất của các nhà khoa học thì magie còn giúp xây dựng hệ xương chắc khỏe và hỗ trợ cơ thể tăng chiều cao một cách tối đa.
thuc-don-giau-vitamin-D-giup-ban-tang-chieu-cao-nhanh-chong (9).jpg
Bạn có biết những tác dụng thần kỳ của vitamin D? Những thực phẩm nào cung cấp vitamin D cho cơ thể? Vitamin D có vai trò quan trọng trong việc phát triển hệ xương và thúc đẩy tăng chiều cao như thế nào? Các bạn hãy cùng giày cao Linhkent tìm hiểu nhé!!
an-nhieu-thuc-phan-giau-can-xi-giup-ban-tang-chieu-cao (3).jpg
Canxi tốt cho hệ thần kinh, canxi có tác dụng kích hoạt enzim, có tác dụng giảm mỡ máu và giảm béo đôi với bệnh nhân béo phì, ion canxi bảo vệ đường hô hấp, canxi giúp làm cho tế bào kết dính với nhau, … Và đặc biệt quan trọng đó là canxi tốt cho hệ xương. Chính vì vậy, ăn nhiều thực phẩm chứa nhiều canxi sẽ giúp bạn tăng chiều cao.
dong-hanh-cung-chieu-cao-cua-con.jpg
chia sẻ kinh nghiệm tăng chiều cao lý tưởng
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent