Chọn giày cưới cho chú rể như thế nào ?

logo
quang cao


Lúc 11:20 Ngày 29-04-2016

quang cao
kinh-nghiem-chon-giay-chu-re.jpg
Trong ngày cưới, chú rể không chỉ phải chăm chút cho trang phục và tóc mà những phụ kiện như đồng hồ và giày cũng phải được quan tâm đặc biệt. Giày như thế nào cho phù hợp và bạn đã có sẵn cho mình một đôi giày để đóng vai chú rể hay khách mời cho lễ cưới chưa ?
Nội dung chi tiết

Trong ngày cưới, cô dâu và chú rể là 2 nhân vật chính và được mọi người quan tâm nhiều nhất. Họ sẽ phải chú ý từng chút một để tránh làm mất điểm trước mặt mọi người. Trang phục, make up và đôi giày của cô dâu chú rể luôn được mọi người chú ý. Khi trang phục và make up đã có đội ngũ chuẩn bị cho bạn thì đôi giày sẽ do bạn lựa chọn và chọn như thế nào cho chuẩn vào ngày trong đại ấy ?

           Chọn giày cưới cho chú rể

1. Đi giày thoải mái.

Đây là tiêu chí đầu tiên và quan trọng khi bạn đi giày trong bất kỳ trường hợp nào. Trong ngày cưới bạn sẽ phải đi giày trong khoảng thời gian rất dài nên sự thoải mái phải được ưu tiên hàng đầu. Bạn nên chọn giày có size phù hợp và không nên mua giày quá sát ngày cưới. Nên mua và đi trước ngày cưới 10 ngày để làm quen là làm mềm giày. Bạn có thể chọn giày lười da để thoáng khí và thuận tiện khi sử dụng. 

                  giày cưới cho chú rể

2. Chọn kiểu giày .

Bạn nên chọn giày sau khi chọn trang phục. Thông thường thì giày tây màu đen hoặc nâu sẽ là lựa chọn tối ưu. Chú rể hay chọn cho mình những bộ vest, comple màu đen hoặc màu tối có thêm họa tiết đơn giản và giày tây đen, nâu sẽ là sự kết hợp tuyệt vời. Đương nhiên nếu bạn chọn trang phục trắng thì giày trắng là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Lưu ý là bạn không nên mạo hiểm với những giày phá cách vì nó rất có thể phá hỏng sự trang trọng của lễ cưới và mất điểm trước con mắt của người lớn. 

                Chọn giày cưới

3. Cân nhắc sắm một đôi giày cao.

Trong ngày cưới cô dâu sẽ mang một đôi cao gót và hiển nhiên bạn sẽ trông lùn hơn so với thường ngày khi đứng cạnh cô dâu. Nếu bạn có chiều cao khiêm tốn hoặc đơn giản là muốn cao hơn trong mắt mọi người trong ngày hôm ấy. Hãy mua cho mình một chiếc giày cao cho nam. Hiện nay có rất nhiều loại giày cao cho namGiày cao LinhKent là một gợi ý cho bạn. Giày cao giúp bạn tăng thêm 5 - 9 cm bí mật. Những khách mời sẽ không thể phát hiện ra bạn đang đi giày cao khi nhìn bên ngoài nó giống như một đôi giày tây bình thường. Cao hơn ai mà không đẹp phải không nhất là trong ngày cưới. Không chỉ trong cưới hỏi mà bạn có thể sử dụng chúng trong các buổi party hay họp hành.

                Chọn giày cho chú rể

4. Chọn tất chân.

Tất thường rất ít xuất hiện trong ngày cưới. Nhưng khi bạn ngồi hoặc co chân thì nó sẽ tranh thủ mà thể hiện. Bạn nên chọn tất đồng màu hoặc đồng tông màu với giày và quần. Không nên chọn màu tất tương phản lại vì nó sẽ độc, nổi nhưng không hề đẹp tí nào đâu.

À mà nhớ tut lại đôi giày trước ngày cưới nhé, hãy làm cho nó thật bóng bảy vào. Chúc các bạn có sự lựa chọn tốt !

 

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent