Chọn giày thể thao cho nhóc 10 tuổi như thế nào ?

logo
quang cao


Lúc 11:50 Ngày 21-04-2016

quang cao
giay-the-thao-cho-be.jpg
10 Tuổi là độ tuổi rất hiếu động và tinh nghịch. Việc chọn giày thể thao như thế nào để phù hợp với nhu cầu vận động hàng ngày của bé mà vẫn thời trang là điểu không đơn giản.
Nội dung chi tiết

                         chọn giày cho nhóc 10 tuổi

Cô, cậu nhóc nhà bạn là nhóc khá hiếu động, tinh nghịch. Và cô, cậu nhóc ấy đang 10 tuổi ở độ tuổi lưng chừng rất khó để chọn quần áo, giày dép cho thích hợp với tính cách của bé. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ  một vài lưu ý khi chọn giày cho sự hiếu động đáng yêu của con bạn nhé.

- Bạn nên xác định mục đích và sở thích của con bạn. Ví dụ bé hay chơi môn thể thao gì và bé thích màu gì để mua cho phù hợp.

- Đa số các nhóc tầm tuổi này khá là cá tính, hiếu kỳ và nghịch ngợm. Vì vậy bạn nên chọn giày có họa tiết sinh động, bắt mắt như đèn, siêu nhân, công chúa ....

- Chọn giày có size phù hợp với các bé và cũng nên lưu ý khi phối màu, quần áo mà các bé hay mặc. Tuổi này bắt đầu có chút nhận thức về thời trang và làm dáng rồi đó nha các mẹ.

- Chọn những đôi giày có chất lượng tốt, thoải mái và an toàn khi vận động. Các bạn có thể mua giày của các hãng nổi tiếng như: Adidas, Nike, Puma, Converse, ....

 

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent