Chọn giày thể thao chơi bóng đá cũng cần tiêu chuẩn

logo
quang cao


Lúc 14:18 Ngày 13-10-2016

quang cao
giay-the-thao-dinh-tan.jpg
Cách chọn giày thể thao chơi bóng đá bạn đã biết ? Nếu chưa hãy tham khảo ngay bài viết này để biết nhé
Nội dung chi tiết
- Bóng đá vẫn được coi là một môn thể thao vua nên được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và tập luyện, đi đôi với việc tập thì việc chuẩn bị trang thiết bị cần thiết là vô cùng quan trọng và một thứ không thể thiếu trong quá trình tập luyện đó là những đôi giày thể thao.
 
- Vậy làm sao để có được cách chọn giày thể thao chơi bóng đá đúng tiêu chuẩn và đạt hiệu quả cao nhất ?
 
- Hiện nay ở các thành phố thì hầu hết mọi người đều chơi trên nền cỏ nhân tạo nên việc lựa chọn giày phù hợp với mặt sân vừa giúp bạn tập luyện tốt mà hạn chế chấn thương, sau đây tôi xin giới thiệu tới các bạn 2 mẫu giày thể thao được ưu tiên lựa chọn cho môn thể thao này.
 
a. Giày đinh dăm. ( kí hiệu là TF )
 
chọn giày thể thao
 
- Đây có thể được xem là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay để tập luyện trên mặt cỏ nhân tạo với độ bám dính cao cũng như thoải mái khi di chuyển vì được lót thêm 1 phần nệm nên khá mềm giúp bạn không cảm thấy đau chân.
 
- Đế giày được thiết kế kiểu đinh dăm và thấp nên có độ bám rất cao với bề mặt tiếp xúc nên hạn chế sự trơn trượt ngay cả khi trời mưa.
 
cách chọn giày thể thao
 
b. Giày đinh tán (Tên viết tắt AG)
 
chọn giày thể thao nam
 
Ưu  điểm:
 
+ Cũng như các dòng sản phẩm chuyên dụng khác giày đinh tán có sức bám sân cao ngay khi cả sân cỏ nhân tạo bị mưa hoặc ẩm ướt.
 
+ Đặc điểm dễ nhận thấy nhất ở dòng sản phẩm này là thiết kế đẹp mắt luôn mang tới sự thích thú cho người dùng khi lần đầu nhìn thấy.
 
+ Sức đá mạnh hơn bình thường.
 
cách chọn giày thể thao chuẩn
 
- Một nhước điểm của dòng sản phẩm này là không có phần nệm bào vệ gót chân, phần đế dẫn đến dễ bị tổn thương khi bạn vô tình đá vào các vật cứng trên sân với sức mạnh.
 
- Đây được xem là đôi giày phù hợp nhất cho mặt sân cỏ nhân tạo nhưng đó là với những sân đạt tiêu chuẩn còn đối với tình trạng sân hiện nay ở việt nam thì tôi khuyên bạn nên sử dụng loại giày đinh dăm để an toàn hơn trong thi đấu.
 
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent