Chọn giày thể thao chuẩn cho chị em

logo
quang cao


Lúc 10:29 Ngày 07-11-2016

quang cao
cach-chon-giay-the-thao-nu.jpg
Cách chọn giày thể thao cho chị em vô cùng đơng giản mà hiệu quả giúp chị em tạo ra được cho mình những phong cách mới và độc đáo.
Nội dung chi tiết
- Như chúng ta cũng biết với sự phát triển mạnh mẽ của thời trang hiện nay thì sự đa dạng trong phong cách thời trang của mỗi người là điều gần như bắt buộc, nó thức đẩy bạn tìm ra những phong cách mới cho bản thân.
 
- Các bạn đã quá quen thuộc với những đôi giày cao gót hay những đôi giày búp bê ngọt ngào hay những đôi giay cao mới khiến bạn nổi bật, giày thể thao nữ đẹp giá rẻ cũng đang trở thành một xu hướng thời trang được nhiều chị em yêu thích. Được xem là xu hướng đang được phái đẹp yêu thích bởi sự trẻ trung, năng động và cá tính mà những đôi giày thể thao mang lại.
 
cách chọn giày thể thao nữ
 
Xem thêm =>> Cách chọn giày thể thao những điều bạn nên biết
 
- Một trong những yếu điểm mà chị em thường mắc phải đó là khi mua giày nhiều chị em chỉ chăm chăm chú ý tới màu sắc kiểu dáng mà quên đi các tiêu chuẩn chọn giày cần thiết. Hãy cùng tìm hiểu thêm một số điều cần thiết cho mình trước khi mua những đôi giày thể thao nữ đẹp giá rẻ dưới đây bạn nhé!
 
Đây là điều quan trọng đầu tiên khi bạn chọn mua giày, phải biết được chân của mình thuộc loại nào thì mới có thể lựa chọn chính xác được kiểu giày phù hợp để bảo vệ bàn chân bạn khi đi.
 
chọ giày thể nữ giá rẻ
 
- Cách nhận biết chân mình thuộc loại nào vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nhúng bàn chân vào nước sau đó dẫm lên bất kỳ một mặt phẳng nào miễn sao có thể nhìn thấy rõ dấu chân của bạn. Nếu như:
 
- Dấu bàn chân lõm sâu, tương tự hình trăng lưỡi liềm: Chân bạn thuộc chân mỏng, có phần to bề ngang. Nếu bạn sở hữu bàn chân như trên thì nên chọn giày tương đối thoải mái ở phần mũi và tạo sự thoải mái cho các ngón chân. Bên cạnh đó, cần một miếng lót phụ cho phần lõm ở lòng bàn chân.
 
- Dấu bàn chân đầy đặn và hầu như không có phần lõm: Như vậy là chân bạn thuộc loại bàn chân đầy đặn và phẳng. Khi chọn giày bạn chú ý chọn giày chịu lực tốt được may và dán chắc chắn ở hai bên hông và được đệm ở phần gót.
 
- Còn nếu như thấy dấu chân của bạn là sự kết hợp của cả 2 dấu chân trên thì tức là bàn chân của bạn thuộc loại bình thường. Đôi chân của họ khá “dễ tính” trong việc chọn mua giày, hầu như những người nằm trong nhóm chân này đều có thể đi được tất cả các loại giày.
 
Một đôi giày thể thao nữ đẹp đến đâu thì cũng không thể dùng nếu như nó không vừa với chân của bạn nên bạn cần thử cẩn thận trước khi đưa ra lựa chọn của mình.
 
cách chọn giày thể thao cho nữ
 
- Khi thử giày bạn nên chú ý khoảng cách từ đầu ngón chân cái đến mũi giày nằm trong khoảng 1 -1,3cm như vậy thì chân của bạn vừa với giày và khi hoạt động cũng thoải mái.
 
- Thời gian thử giày tốt nhất là vào buổi chiều, bởi sau một ngày hoạt động, lúc này chân của bạn đã giãn nở hết cỡ.
 
- Khi thử giày, bạn hãy ngoáy ngó ngón chân, nếu như các ngón chân có thể thoải mái ngó ngoáy trong giày thì đôi giày thể thao nữ đẹp giá rẻ đó vừa với đôi bàn chân bạn.
 
- Nếu có thể, khi thử giày bạn nên đi bộ hay chạy thử xem có thoải mái và khó chịu hay không.
 
- Một đôi giày thể thao nữ đẹp giá rẻ không chỉ đẹp, bền mà còn phải bảo vệ đôi chân của bạn khỏi những chấn thương và rủi ro.
 
Hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có được những đôi giày thể thao nữ chất lượng để đa dạng hơn trong phong cách thời trang của mình.
 
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent