Chọn trang phục cho thời tiết mùa thu

logo
quang cao


Lúc 10:19 Ngày 26-08-2013

quang cao
hoabtt2012911102241837_0.jpg
Vào mùa thu, thời tiết thường se lạnh vào buổi tối. Vì thế bạn có thể lựa chọn cho mình những trang phục hoàn toàn phù hợp với mùa này. Không cần quá nhiều, chỉ cần bạn biết cách mix, những bộ đồ của bạn sẽ là vũ khí lợi hại trong những ngày thu đấy
Nội dung chi tiết

1. Quần vải

Một chiếc quần vải đơn giản sẽ giúp bạn trông cao hơn và trưởng thành hơn đấy. Hơn nữa, quần vải rất dễ phối đồ, nhất là với các loại áo sơ mi

chon trang phuc cho thoi tiet ngay thu
2. Quần Jean
Là loại quần khá phổ biến đối với giới trẻ bởi sự năng động mà loại quần này mang lại. Trên thị trường, loại quần này khá được ưa chuộng và mẫu mã cũng vô cùng đa dạng
 
chon trang phuc cho thoi tiet ngay thu
 
3. Quần sọc nhỏ
Họa tiết sọc thường thu hút giới trẻ bởi sự trẻ trung. Bạn có thể diện quần short hay dài tùy thích và tùy theo hoàn cảnh mà bạn đang dự định tới. Càng tuyệt vời khi bạn kết hợp quần này với một chiếc áo phông kẻ hoặc caro.
 
chon trang phuc cho thoi tiet ngay thu
4. Áo sơ mi kẻ sọc
Bạn hãy thử chọn một cái để kết hợp riêng với quần jeans hay đóng bộ cùng áo len. Hãy nhớ rằng mùa thu là mùa của kiểu ăn mặc nhiều lớp, của các loại sọc đậm, nhạt, dày hay mỏng. Trang phục của bạn sẽ bắt mắt hơn nếu biết kết hợp chúng với nhau.
 
hon trang phuc cho thoi tiet ngay thu
 
5. Áo khoác Blazer
 Để sở hữu một chiếc áo Blazer phong cách rất đơn giản với bạn phải không nào. Mùa thu là mùa không thể thiếu những chiếc áo này đâu đấy nhé. 
 
hon trang phuc cho thoi tiet ngay thu
 
6. Áo len đan
Một chiếc áo len đan có rất nhiều điểm lợi cho bạn đấy. Bạn tha hồ kết hợp chúng với nhiều loại rrang phục khác nhau như các mẫu áo sơ mi,... Bạn nên chọn những chiếc áo mỏng vừa phải để thích hợp hơn với cái mùa thu hơi se lạnh nhé.
 
hon trang phuc cho thoi tiet ngay thu
 
Sáu loại trang phục trên là những mẫu trang phục phổ biến rất cần trong ngày thu và nếu bạn còn thiếu, hãy nhanh tay sắm cho mình nhé. 
 
(Nguồn: http://giaynangchieucao.com)
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent