Chuyện tán gái

logo
quang cao


Lúc 10:30 Ngày 18-09-2013

quang cao
chuyen tan gai1.jpeg
Bạn bắt đầu yêu và tỏ tình như thế nào? Có giống với câu chuyện dưới đây không?
Nội dung chi tiết

Bạn bắt đầu yêu và tỏ tình như thế nào? Có giống với câu chuyện dưới đây không? Câu chuyện được chị Khuê kể lại khi chồng theo đuổi chị, rất là đáng yêu nhé.

Chuyện tán gái

" Chả là nhà bọn mình ở cùng khu phố nên học và chơi thân với nhau từ hồi cấp 1. Mình nhớ hồi lớp 5, hôm đó 'xã' trong giờ thủ công đã gấp cho mình 1 con chim giấy rất đẹp. Mình thích lắm. 

Nhưng mấy đứa quỷ sứ cùng bàn giành ngay lấy cười cợt trêu mình. Mắt mình rơm rớm, quay qua kêu 'xã' đòi lại hộ. 'Xã' tò tò đứng lên mách cô: ‘Thưa cô, con chim em cho bạn Khuê bị mấy bạn giành rồi ạ, cô bảo các bạn ấy trả lại cho bạn ấy đi ạ’. Cả lớp cười ầm ầm, còn mặt mình đỏ nhừ vì xấu hổ”

“Lên lớp 10, cứ thi thoảng 'xã' lại đưa cho mình 1 phong thư tỏ tình, nói là của 1 người bạn bí mật thích mình nhờ 'xã' đưa hộ. Nhưng 'xã' khờ quá, học cùng từ cấp 1, chữ 'xã' lù lù đấy sao mình không nhận ra được chứ mặc dù đã cố viết khác đi!

Ngày bế giảng lớp 12, đang đi với mấy cô bạn trong sân trường thì 'xã' ở đâu lù lù xuất hiện, trong tay là bó hoa hồng rõ to. Nhìn cái mặt ngượng nghịu, 2 tai đỏ lừ ấy là mình đoán ra 90% vấn đề rồi. Nhưng hồi đó trẻ con, lại chưa được tỏ tình bao giờ nên sợ, lại có hội bạn nhìn thấy nên ngại quá, vội cắm cổ chạy. 

'Xã' ngớ ra rồi cũng ôm hoa chạy theo. Cứ thế 2 đứa đuổi nhau chạy mấy vòng quanh trường. Mãi sau 'xã' túm được mình thì dúi cho mình. Xã buông 1 câu: ‘Tớ thích ấy!’ rồi chạy mất dạng”.

Vụ tỏ tình nhanh chóng nổi tiếng cả trường, và anh chị bắt đầu yêu nhau, rồi lên duyên vợ chồng.

<Nguồn: giaynangchieucao.com>

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent