Cô gái và nhà thông thái

logo
quang cao


Lúc 14:54 Ngày 19-11-2013

quang cao
co gai va nha thong thai.jpg
Có một cô bé rất xinh, xung quanh cô có rất nhiều người theo đuổi, ai cũng ngất ngây trước sắc đẹp của cô bé và đều muốn cô thuộc về mình. Nhưng cô bé lại chỉ yêu một nhà thông thái mà thôi.
Nội dung chi tiết
Có một cô bé rất xinh, xung quanh cô có rất nhiều người theo đuổi, ai cũng ngất ngây trước sắc đẹp của cô bé và đều muốn cô thuộc về mình. Có những đại ca giang hồ hét ra lửa với hàng trăm tên đàn em đầu trâu mặt ngựa xung quanh, có những đại gia tiêu tiền như rác sẵn sàng đốt tiền để sưởi ấm với hàng trăm vây cánh thân tín.
 
Nhưng cô bé lại chỉ yêu một nhà thông thái mà thôi. Vì cô cảm thấy mến phục trí tuệ của anh ta, mặc cho anh ta không có nhiều vây cánh, không lắm tiền nhiều của. Biết được điều này, những kẻ theo đuổi cô bé vô cùng tức giận, chúng lồng lên vì tức, vì cay cú, vì ghen tỵ. Chúng tuyên bố sẽ làm cho cô bé và nhà thông thái kia phải điêu đứng khốn khổ, để cô bé và anh ta không thể đến được với nhau, để rồi cô bé sẽ phải thuộc về chúng. 
 
Bọn đại ca giang hồ tuyên bố sẽ sai lũ đàn em "dần" cho nhà thông thái kia một trận nhừ tử rồi cướp lấy cô bé về tay chúng. Bọn đại gia lắm tiền nhiều của tuyên bố sẽ dùng tiền tìm cách công kích làm cho nhà thông thái phải tức mà chết rồi cướp lấy cô bé về tay chúng.
 
Sự đe dọa dồn dập của chúng làm cho cô bé cảm thấy vô cùng sợ hãi, hốt hoảng. Cô bé sợ rằng vì mình mà người yêu sẽ bị bọn chúng hãm hại và thấy rằng chúng sẽ không để cô và nhà thông thái kia đến với nhau, cô rất buồn và không biết làm sao nữa. Ngược lại, nhà thông thái sau khi biết chuyện tỏ ra rất bình tĩnh, không thấy anh ta lo sợ hay hốt hoảng gì cả. Bọn chúng càng tức giận và tuyên bố nếu ngày mai cô bé và nhà thông thái không chia tay nhau, thì chúng sẽ hẹn nhau cùng kéo đến dạy cho nhà thông thái một bài học rồi cướp lấy cô bé.
 
Nghe chúng dọa dẫm, cô bé buồn bã nói với người yêu:
 
- Anh ơi, chúng ta không thể đến với nhau được rồi. Em yêu anh vì anh thông minh nhưng lúc này thì trí thông minh của anh chẳng giúp gì cho chúng ta được. Bọn chúng rất mạnh và rất giàu có, ai cũng phải sợ chúng. Có lẽ chúng ta chia tay nhau thôi, không thì chúng sẽ cướp em khỏi vòng tay anh đấy anh à!
 
Đáp lại, nhà thông thái chỉ nói:
 
- Mai anh mở lớp truyền bá tri thức cho mọi người, em cứ ở đây nha. Sẽ không có chuyện gì xảy ra đâu cô bé à, chỉ nốt ngày mai thôi là chúng ta sẽ ở được ở bên nhau. Em phải vui mừng lên chứ cô bé!
 
Nhưng cô bé còn lòng dạ nào mà vui với mừng nữa, cô đang lo sợ, cô nghĩ đến một kết cực hãi hùng cho cô và nhà thông thái kia. Vậy mà anh ta chẳng  tỏ ra lo sợ gì cả, đã thế anh ta còn mở lớp truyền bá tri thức đúng vào ngày mai nữa chứ, đúng vào ngày mà bọn chúng kéo đến để cướp cô đi khỏi vòng tay anh. Tự nhiên cô cảm thấy mình đã nhìn lầm người, thì ra bấy lâu nay cô đã nhầm tưởng anh là nhà thông thái, lầm tưởng là anh rất thông minh. Hóa ra anh chỉ là tên ngu đần không hơn không kém, đang lúc nước sôi nửa bỏng thế này mà lại đi truyền bá tri thức vớ vẩn gì đấy nữa. Cô cảm thấy thất vọng và buồn bã chờ đến sáng mai, lúc bọn chúng kéo đến cướp cô đi!

co gai va nha thong thai

Sáng hôm sau, bọn đại ca giang hồ lẫn đại gia lắm tiền nhiều của kéo đến đông như kiến bao vây xung quanh. Bọn đại ca có bao nhiêu là đàn em cơ bắp mang theo đao kiếm đầy mình, bọn đại gia có bao nhiêu là siêu xe đắt tiền mang theo vàng bạc đầy mình. Nhưng nhà thông thái vẫn tỏ ra rất bình tĩnh như không có chuyện gì xảy ra, anh muốn truyền bá cho chúng tri thức. Bọn đại ca lẫn đại gia thấy rất lạ lùng, kinh nghiệm của bao năm lăn lộn trên đường đời đã làm chúng trở lên vô cùng khôn ngoan, điều này khiến chúng cảm thấy có gì đó không bình thường. Chúng sai tay chân, vây cánh vào hỏi xem nhà thông thái kia muốn truyền bá tri thức gì cho chúng chứ!
 
Bọn tay chân và vây cánh sau khi vào dò hỏi nhà thông thái một lúc rồi đi ra báo với các đại ca và đại gia của chúng. Các đại ca giang hồ lẫn đại gia tò mò hỏi bọn đàn em, vây cánh của chúng:
 
- Nó bảo muốn truyền bá tri thức gì cho tao thế?
 
Bọn đàn em, vây cánh cười nói:
 
- Thằng này bị ngu đần rồi đại ca ạ, nó mời đại ca vào để nó dạy cách bắn súng chống xe tăng. Nó bảo muốn truyền lại bí quyết ấy cho đại ca rồi nó bỏ con bé kia về quê chăn vịt.
 
Rồi bọn đàn em, vây cánh lại phá lên cười. Nhưng đột nhiên các đại ca giang hồ lẫn các đại gia im lặng một lúc, rồi chúng phá lên cười, chúng nói:
 
- Đúng là thằng ngu đần, chắc con bé kia cũng thế. Thôi, hai đứa ngu đần yêu nhau là đúng rồi, tao không thèm con bé ấy nữa. Thiếu gì đứa hơn nó chứ, kiếm mấy đứa không bị ngu đần như nó hay hơn. Về thôi chúng mày, mất việc quá!
 
Bọn đàn em, vây cánh lại phá lên cười, chúng nói:
 
- Đại ca chí lý thật, chúng em phục quá!
 
Cô bé đang ngồi thất thần bên cạnh nhà thông thái, cô nghĩ bọn chúng sẽ ập vào bắt cô đi và cô sẽ không còn được gặp lại anh nữa. Nhưng đột nhiên cô nhìn thấy đám đông bọn chúng từ từ kéo nhau từng đoàn xe rục rịch ra về, chỉ sau một lúc sau xung quanh trở lên vô cùng trống vắng, chỉ còn mỗi cô và nhà thông thái mà thôi.  Cô thấy bất ngờ vì mọi việc xảy ra đột ngột quá, cô ngạc nhiên hỏi người yêu:
 
- Sao lại thế anh nhỉ, sao bọn chúng lại bỏ về hết thế. Mà sao anh lại biết trước như vậy?
 
Nhà thông thái ôm cô bé vào lòng nói: 
 
- Em đúng là cô bé ngốc nghếch, chỉ được cái xinh thôi!
 
Cô bé giận dỗi nói:
 
- Anh lại nói em ngốc rồi.
 
Nhà thông thái nói:
 
-Anh nựng em thôi cô bé à!
 
Rồi anh ta ôm cô bé thật chặt. Cô bé cảm thấy vô cùng hạnh phúc nhưng cô vẫn không hiểu tại sao mọi chuyện lại xảy ra như vậy. Có ai giải thích dùm cô bé đi...       
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent