Bạn biết gì về tỏi đen?

logo
quang cao


Lúc 11:21 Ngày 15-08-2016

quang cao
tải xuống.jpg
Ngày nay tỏi đen được sử dụng phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới, như một loại thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe được các nhà nghiên cứu về dinh dưỡng khuyên dùng.
Nội dung chi tiết

Tỏi đen là gì?

Tỏi đen được mọi người biết đến với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.  Tỏi đen được lên men một cách tự nhiên, không có mùi hôi, dược các nhà khoa học nghiên cứu và công nhận với giá trị dinh dưỡng cao hơn nhiều so với tỏi thường.

công dụng của tỏi đen

Quy trình sản xuất như thế nào?

Với công nghệ chế biến đạt tiêu chuẩn Vệ sinh an toàn thực phẩm, được lên men tự nhiên không chất bảo quản, phụ gia và nguyên liệu khác. Sau khi dược lên men tỏi đen có màu đen, tép tỏi mềm dẻo, vị ngọt, hương thơm.

toi den

Sử dụng tỏi đen như nào để hiệu quả?

Được dùng trực tiếp trong các món ăn hàng ngày, có thể ăn trực tiếp do tỏi có vị ngọt như trái cây, dễ sử dụng, nên dùng 2-3 củ/1 ngày.

Công dụng của tỏi đen:

Môi trường ngày càng ô nhiễm: nguồn nước, không khí, thực phẩm…, sự căng thẳng trong công việc làm cho cơ thể chúng ta giảm sức đề kháng, sự miễn dịch trong cơ thể làm tăng các nguy cơ nhiễm các bệnh về tiêu hóa, xương khớp, lão hóa, các bệnh về máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ, ung thư…

công dụng của tỏi đen

Các trung tâm nghiên cứu thực phẩm và dinh dưỡng cho biết, tỏi đen có giá trị dinh dưỡng và sinh học cao.

Chứa hàm lượng chất axit amin giúp cải thiện, duy trì vẻ đẹp và sự khỏe mạnh của làn da. Chất chống oxy hóa-SOD enzyme và  chất S-Allycysteine giúp giảm cholesteron và giảm nguy cơ bị ung thư, giảm mỡ máu mỡ gan, tăng đề kháng tiêu độc, hỗ trợ hấp thụ alicin, giúp cho sự hấp thụ, chuyển hóa allicin dễ dàng hơn. Axit glucotamin chống mệt mỏi, tăng khả năng miễn dịch, tăng khả năng bảo vệ của cơ thể chống lại vi khuẩn, virus xâm nhập, nhiễm trùng

Vì vậy tỏi đen hỗ trọ điều trị cho các bệnh nhân mãn tính như bệnh tim, bệnh Alzheimer, các vấn đề tuần hoàn, viêm khớp dạng thấp…

 

Phòng chống và hỗ trợ điều trị ung thư: dịch chiết tỏi đen có hiệu lực mạnh kháng lại các tế bào ung thư, khối u, kích thích miễn dịch loại trừ khả năng di căn của tế bào .

Khác với tỏi thường, tỏi đen có vị ngọt, hơi dai được dùng ăn trực tiếp hoặc ăn kèm giống như một thực phẩm trong bữa ăn hàng ngày.

cong dung cua toi den

 

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent