Công nghệ

logo
quang cao

Hôm nay, 17/9/2019 3:13:40 GMT+7

121828_pm.png
Trong khi giới công nghệ và tín đồ smartphone trên toàn thế giới đang chờ sự ra mắt ấn tượng của mẫu điện thoại xếp hình Project Ara của Google thì một hãng điện thoại của Hà Lan Fairphone đã cho ra mẫu điện thoại tháo lắp Modul tương tự của Google.
9.png
Năm 2016, chúng ta hãy chờ đợi những cải tiến và tiến bộ vượt bậc từ các nhà sản xuất. Điều đó phụ thuộc nhiều vào sự xuất hiện của những “tân binh” trong làng công nghiệp di động. Và dưới đây là những ứng cử viên xuất sắc nhất cho vị trí 10 chiếc điện thoại siêu phẩm nhất 2016.
l.jpg
Đây sẽ là tổng quan về mạng Lan mà bạn có thể biết khi bắt đầu phát triển hay bắt đầu tìm hiểu về mạng Lan.
1464252240-75.jpg
Sony tiếp tục phát triển các mẫu điện thoại mới của mình trong đó Xperia E5 đang trong thời gian xây dựng chờ ra mắt. OnePlus3 đẩy mạnh quá trình để ra mắt ngày 14/6 tới.
HTC-10-One-M10_ROAV.jpg
Việt Nam vẫn luôn là thị trường Smartphone sôi động nhất thế giới. Chính thế giới cũng không thể ngờ được rằng Smartphone lại bùng nổ ở Việt Nam mạnh như vậy. Và tháng 5 này chúng ta sẽ có thêm những thành viên mới trong làng Smartphone Việt.
YouTube-SnoopaVision.jpg
Snoopa Vision của YouTube. Một tính năng mới của YouTube cho phép người dùng trải nghiệm xem video 360 độ.
giay-nam (5).jpg
Bionic Boot là đôi giày được phát minh bởi Keahi Seymour – dựa trên mô phỏng chuyển động cơ học của chân đà điểu giúp con người chạy với tốc độ đáng kinh ngạc : 40km/h
deo-tai-nghe-dung-cach (4).jpg
Đeo tai nghe đúng cách giúp bạn thoải mái nghe nhạc, xem phim, … mà không gây ra các hiện tượng như mỏi tai, chất lượng âm thanh không tốt. Đeo tai nghe đúng cách để bảo quản sức khỏe cho đôi tai.
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent