Cầu thủ Công Vinh và ca sĩ thuỷ Tiên bỏ tiền xây cầu cho trẻ em vùng cao đi học

logo
quang cao


Lúc 15:11 Ngày 28-07-2016

quang cao
ca-si-thuy-tien-va-cau-thu-cong-vinh.jpg
Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên vừa mới khánh thành cây cầu cho trường tiểu học ở quê nhèo Kiên Giang
Nội dung chi tiết

Từ lâu, cặp đôi Công Vinh - Thủy Tiên đã âm thầm đi làm từ thiện ở các vùng quê nghèo ở các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Không chỉ dừng lại ở việc như phát gạo, quần áo cho những người dân nghèo, cặp vợ chồng này còn bỏ tiền ra xây cầu cho để cho trẻ em nghèo đến trường được thuận lợi.

Cụ thể, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đã có mặt ấp Xẻo Lá, xã Tân Thạnh, Huyện An Minh (Kiên Giang) để dự lễ khánh thành cây cầu bê tông do họ bỏ tiền ra xây dựng. Theo chia sẻ của ca sĩ Thủy Tiên thì trước đây cây cầu này là một cây cầu khỉ do ông ngoại của cô làm, nhưng thời gian gần đây trời mưa, cầu trơn nên các em học sinh rất dễ bị ngã xuống sông khi đi đến trường. Đó là lý do hai vợ chồng quyết định xây dựng cây cầu để các em học sinh đến trường an toàn hơn.

Cây cầu hoàn thành sau vài tháng khởi công với kinh phí đều do vợ chồng Công Vinh chi trả. Trước đó, người dân ấp Xẻo Lá gặp khó khăn trong việc tích nước ngọt sinh hoạt vì bị nước ngập mặn tràn vào, vợ chồng Công Vinh quyết định mua 40 lu lớn để tặng trạm y tế, trường cấp I, cấp II và cấp III, tiện tích nước ngọt phục vụ sinh hoạt.

 

Theo: vtc.vn

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent