Cùng nam giới lựa chọn khăn len mùa đông

logo
quang cao


Lúc 14:38 Ngày 28-09-2013

quang cao
cung nam gioi lua chon khan len cho mua dong.jpg
Việc sử dụng khăn quàng cổ ngày càng được quan tâm. Bởi nó không chỉ giúp bạn ấm áp hơn mà còn là một phụ kiện thời trang không thể thiếu thể hiện sự sành điệu của các quý ông. Tuy nhiên, việc chọn lựa lại không hề đơn giản, dưới đây là một số gợi ý cho bạn.
Nội dung chi tiết

Việc sử dụng khăn quàng cổ như một phụ kiện thời trang quan trọng ngày càng phổ biến và do đó nó không còn là đặc quyền của nữ giới để đại diện cho óc thẩm mỹ, gu thời trang. Những chiếc khăn đa dạng về chất liệu, sản xuất bởi những thương hiệu thời trang uy tín với đường nét chau chuốt cầu kỳ, được coi là phụ kiện không thể thiếu của các quý ông sành điệu và các doanh nhân, nghệ sỹ sành điệu.

Cùng nam giới lựa chọn khăn len mùa đông

Cùng nam giới lựa chọn khăn len mùa đông

Tuy nhiên, khi chọn khăn len cho đàn ông, cũng nên chú ý chọn những loại khăn len có màu sắc trầm, ít họa tiết, đường gân sẽ giúp cho người đàn ông cảm thấy ấm áp và tự tin khi sử dụng mà vẫn nam tính chứ không hề điệu đà. Hiện  nay trên thị trường có bày bán rất nhiều những mẫu khăn len in họa tiết đẹp, nhiều mẫu mã và kiểu dáng khăn khác nhau, bạn có thể lựa chọn một chiếc khăn len nam một cách rất dễ dàng.

Cùng nam giới lựa chọn khăn len mùa đông

Cùng nam giới lựa chọn khăn len mùa đông

Còn nếu bạn muốn thể hiện mình là người phụ nữ đảm đang và khéo léo, bạn có thể đan cho người đàn ông của mình những chiếc khăn len thật ấm áp, chắc chắn nó sẽ là những món quà đầy bất ngờ và ý nghĩa với người đàn ông của bạn. Tuy nhiên khi chọn mẫu khăn len để đan cho nam giới, bạn cũng nên chú ý chọn len có sợi to, len sẫm màu, và chọn những mẫu đan khăn đơn giản sẽ phù hợp với người đàn ông.

Cùng nam giới lựa chọn khăn len mùa đông

Hơn nữa, đàn ông thường thích quàng khăn len dài và rộng, ngoài việc chọn len sợi to hay chập đôi len để đan cho chiếc khăn trở nên dày dặn, gân len cũng nổi lên to dày hơn bạn cần chú ý đan khăn thêm nhiều mũi hơn so với khăn của phụ nữ  (khoảng 40 - 50 mũi) và độ dài cũng dài hơn khoảng 50cm. Chắc chắn, người đàn ông của bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những điều bạn mang đến.

<Nguồn: giaynangchieucao.com>

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent