Cùng ngắm những kiểu tóc đẹp của nam giới mùa thu

logo
quang cao


Lúc 17:01 Ngày 17-09-2013

quang cao
cung ngam nhung kieu toc dep cua nam gioi mua thu3.jpg
Ngày nay, nhu cầu mặc đẹp không còn là của riêng nữ giới mà nhu cầu của nam giới cũng tăng. Nam giới quan tâm hơn đến vẻ bề ngoài như: trang phục, phụ kiện, và kiểu tóc. Và các kiểu tóc của nam giới cũng đơn giản hơn nữ giới rất nhiều. Nhưng việc lựa chọn kiểu tóc hợp với cá tính, hợp mốt thì không đơn giản chút nào.
Nội dung chi tiết

Ngày nay, nhu cầu mặc đẹp không còn là của riêng nữ giới mà nhu cầu của nam giới cũng tăng. Nam giới quan tâm hơn đến vẻ bề ngoài như: trang phục, phụ kiện, và kiểu tóc. Và các kiểu tóc của nam giới cũng đơn giản hơn nữ giới rất nhiều. Nhưng việc lựa chọn kiểu tóc hợp với cá tính, hợp mốt thì không đơn giản chút nào. Dưới đây là những kiểu tóc mới nhất của mùa thu năm nay, hãy chọn cho mình kiểu tóc phù hợp nhé.

1. Tóc tỉa so le phần mái

Kiểu tóc với phần mái để lệch, được tỉa so le, các lọn tóc được kéo về phía trước để tạo thành tóc mái. Phần tóc này có thể thẳng, xoăn hoặc gợn sóng nhưng nó vô cùng thích hợp cho những người thích vẻ ngoài lạnh lùng, cá tính và có phần ngổ ngáo.

Cùng ngắm những kiểu tóc đẹp của nam giới mùa thu

2. James Franco

Một kiểu tóc có độ dài trung bình, nhiều lớp và được vuốt ngược, không quá xoăn của diễn viên James Franco cũng là sự lựa chọn tốt cho bạn vào mùa thu này.

Cùng ngắm những kiểu tóc đẹp của nam giới mùa thu

3. Tóc Blowback

Kiểu tóc dựng vào những năm 90 của giới trẻ chú ý vào việc tạo kiểu càng “đứng” càng tốt thì kiểu tóc blowback lại chú ý vào phần mái để dài, được vuốt bằng sáp nhưng lại chú trọng sự mềm mại, bồng bềnh. Kiểu tóc này phù hợp với các chàng trai có tính cách lãng tử, đặc biệt vào những dịp quan trọng chàng có thể sử dụng thêm sản phẩm tạo kiểu, chải phần mái nằm qua một bên hoặc ngược lên trên cho vẻ ngoài lịch lãm.

Cùng ngắm những kiểu tóc đẹp của nam giới mùa thu

4. Kiểu tóc Gordon Gekko

Thực ra đây là kiểu tóc dựa theo tên nhân vật Gordon Gekko trong phim Money Nevers Sleep, một huyền thoại của phố Wall. Kiểu tóc Gordon Gecko yêu cầu sự bạo dạn về ngoại hình với tất cả phần tóc được vuốt ngược về sau, kèm theo cả độ bóng mượt từ sản phẩm chăm sóc tóc. Gordon Gekko tượng trưng cho sự quyền quý và giàu sang, để kiểu tóc này và mặc một bộ suit bóng bẩy, bạn sẽ mang đẳng cấp của một doanh nhân thành đạt.

Cùng ngắm những kiểu tóc đẹp của nam giới mùa thu

5. Tóc chải lệch

Đây là kiểu tóc rất được yêu thích bởi nó phù hợp với hầu hết khuôn mặt, lại mất ít thời gian để tạo kiểu. Tóc được cắt tỉa kỹ ở hai bên và phía sau, chải hẳn về một bên đầu mang lại vẻ cổ điển và cũng rất thời thượng. Tuy vậy, bạn cũng nên giảm lượng sáp để tránh tình trạng mái tóc trở nên quá bóng bẩy.

Cùng ngắm những kiểu tóc đẹp của nam giới mùa thu

6. Tóc Pompadour

Cùng ngắm những kiểu tóc đẹp của nam giới mùa thu

Pompadour là tên gọi chỉ kiểu tóc hất dựng phần mái lên, tạo độ dày và khiến chúng trở nên bồng bềnh. Có những biến thể của kiểu tóc này đó là phần tóc mái bạn sẽ được hất sang một bên thay vì được hất tất cả về phía sau để trẻ trung và hiện đại hơn.

<Nguồn: giaynangchieucao.com>

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent