Cuộc Sống

logo
quang cao

Hôm nay, 26/10/2021 21:6:46 GMT+7

Johnny Depp-amber-heard.jpg
Nam tài tử đào hoa nhất nhì Hollywood - Johnny Depp đã ly hôn vợ sau 15 tháng kết hôn. Tin chàng diễn viên Cướp biển Caribe này kết hôn cũng như ly hôn đều rất nhanh và bất ngờ đối với tất cả mọi người.
file.jpg
Dân IT đang có tỉ lệ FA quá nhiều. Không phải dân IT khô cứng, IT một khi đã "fall in love" rồi cũng rất lãng mạn và dữ dội đấy nhé!
221.jpg
Jose Mourinho sẽ tới Man Utd là thông tin nóng nhất trên các trang báo Anh. Sẽ là một giải Ngoại Hạng Anh tuyệt vời khi có sự đối đầu đầy duyên nợ Manu - Man City, Mourinho - Pep Guardiola cùng với sự dẫn dắt của các HLV đầy cá tính khác như : Jurgen Klopp, Antonio Conte, Mauricio Pochettino, Slaven Bilic ....
obama.jpg
Hàng trăm ngàn lượt xem, bình luận và chia sẻ về các hình ảnh, video Tổng thống Mỹ Barack Obama trên các trang báo và mạng xã hội và là từ khóa tìm kiếm hot nhất trong ngày. Có thể thấy sức hút của vị tổng thống đầy quyền lực này đối với các phương tiện thông tin đại chúng và bạn trẻ Việt Nam.
CrystalPalacevsManUtd.jpg
(23h30, 21/5) FA Cup: Crystal Palace - Man Utd. Đây là danh hiệu cuối cùng mà MU có thể dành được. Đây cũng là cột mốc rất quan trọng với CLB và các cá nhân trong đội bóng.
kh.jpg
Đây chỉ mà một trong vô vàn các bức tranh được chụp trong những khoảnh khắc tự nhiên nhất, đẹp đẽ nhất. Những bức ảnh dưới đây sẽ đánh lừa thị khác của bạn một cách tự nhiên nhất
thu-6-ngay-13.jpg
Thứ 6 ngày 13 - Thứ 6 đen tối - Ngày quỷ dữ .... Không ai biết từ bao giờ mà ta lại quan niệm đó là ngày xui xẻo. Bạn có quan niệm như vậy hay gặp ngày Thứ 6 ngày 13 đen đủi của mình chưa ?
truong mong.jpg
Những mỹ nhân Hoa ngữ có vẻ đẹp trời cho mê đắm lòng người. Nhưng không hiểu vì sao họ lại đi phẫu thuật thẩm mỹ và làm cho mình xấu và vô hồn hơn. Phải chăng bây giờ cứ đẹp là phải thẩm mỹ ?
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent