Cuộc Sống

logo
quang cao

Hôm nay, 27/11/2020 3:54:1 GMT+7

ao-somi-nam-MP103152-2.jpg
Trang phục mùa hè, nhất là trang phục công sở luôn mang tới cho bạn những băn khoăn nhất định như: Mặc thế nào cho mát? Mặc ra sao để luôn thoải mái? Làm thế nào để không bị lộ vết mồ hôi hay tránh việc quần áo gây bí bách và tạo ra mùi cơ thể?
dv1494005.jpg
Khi nhắc đến sự yếu đuối, người ta thường nhắc đến phụ nữ, vì phụ nữ thiên bẩm đã là những sinh vật yếu ớt và nó như một đặc quyền của phái nữ. Tuy nhiên, sự yếu đuối của đàn ông đa phần xuất phát từ cá nhân.
cuoi-1410-1.jpg
Lạc quan tốt cho bạn. Tính lạc quan có lợi cho sức khỏe. Nó có thể nuôi dưỡng tình bạn, mối quan hệ và nâng cao kỹ năng giao tiếp. Nhưng tính lạc quan không thể - và cũng không nên - bị chi phối bởi kinh tế hay các yếu tố bên ngoài khác.
chang-trai-2.jpg
Khám phá những bí mật của chàng luôn là điều khiến chị em tò mò nhất.
phongcach_170709_2.jpg
Có khi nào bạn cảm thấy thất vọng vì không giàu có? Những điều dưới đây sẽ giúp bạn củng cố tinh thần ,có được cảm giác thoải mái trong vấn đề tiền bạc.
cach-cao-rau.jpg
Một vấn đề lớn mà nhiều người hay gặp là hiện tượng da bị kích ứng sau khi cạo râu. Phần lớn những người đi làm đều phải cạo râu hàng ngày vì yêu cầu về ngoại hình ở chốn công sở. Nhưng cạo râu mỗi ngày có thể làm da bạn bị kích ứng sau mỗi lần cạo.
money_man_flying_cash.jpg
Sau nhiều năm làm việc chăm chỉ, bạn ngồi lại và nhận ra rằng giàu có vẫn là điều gì đó thật xa vời. Vậy nguyên nhân là gì? Rất có thể bạn đang phạm phải một trong những sai lầm sau trong cách nghĩ về tiền bạc.
Canh-bao-Trom-pha-ma-cua-cuon-vao-nha-trong-vai-giay_95.jpg
Chuyện trộm đột nhập vào nhà là điều không lường trước được. Càng biết được nhiều cách đề phòng, bạn càng có khả năng bảo vệ mình và người thân khi tình huống xấu xảy đến.
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent