Cuộc Sống

logo
quang cao

Hôm nay, 18/6/2019 14:20:38 GMT+7

cachh-giat-ao-vest-nam (4).jpg
Nên giặt áo vest nam thế nào cho đúng cách? Giặt khô, là hơi hay giặt tay? Khi giặt áo vest nam bằng tay cần lưu ý điều gì? Các bước thế nào ?
cach-lam-vang-sang-bong (7).jpg
Ngoài cách dùng chai nước, dung dịch chuyên dụng để tẩy vết bẩn và làm sáng bóng đồ trang sức bằng vàng, bạc, kim cương, đá quý, … thì kem đánh răng, nước rửa chén, bột soda, dầu gội đầu cũng là những vật dụng hàng ngày sẵn có và tiện lợi giúp bạn làm làm sạch, lấy lại vẻ long lanh như mới của đồ trang sức.
chon-giay-cho-nguoi-thap (6).jpg
Cách nào để người thấp có thể chọn cho mình một đôi giày nam phù hợp, chất lượng mà lại trông cao thêm?
mac-quan-jean-mang-giay-gi (8).jpg
Mặc quần jean có nên mang cùng những đôi giày thể thao hay không? Boot nam kết hợp cùng quần jean có đẹp không ? Mặc quần jean nên màng giày gì, màu nào ???
7-cach-mac-do-nam-dep-cho-nguoi-gay (7).jpg
Một anh chàng gầy với thân hình khẳng khiu luôn gặp phải những khó khăn không nhỏ trong việc lựa chọn trang phục. Vậy cách nào giúp cho người gầy mặc đồ nam đẹp trong mùa thu này?
loi-va-hai-cua-xit-khu-mui-giay (2).jpg
Với mức giá rẻ, tiện lợi giúp bạn khử mùi hôi giày một các tức thời; những lọ xịt khử mùi được đông đảo cánh mày râu quan tâm và sử dụng. Vậy xịt khử mùi giày có thật sự hiệu quả? Lợi và hại của xịt khử mùi giày là gì?
deo-tai-nghe-dung-cach (4).jpg
Đeo tai nghe đúng cách giúp bạn thoải mái nghe nhạc, xem phim, … mà không gây ra các hiện tượng như mỏi tai, chất lượng âm thanh không tốt. Đeo tai nghe đúng cách để bảo quản sức khỏe cho đôi tai.
diem-ten-13-phu-kien-cho-phong-cach-an-mac-nam-them-ca-tinh (5).jpg
Những phụ kiện nào giúp cho phong cách ăn mặc của bạn thêm cá tính ?
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent