Cuộc Sống

logo
quang cao

Hôm nay, 18/6/2019 13:40:50 GMT+7

be-choi-tron-tim(14).png
Hãy cùng xem muôn vàn kiểu chơi trốn tìm của trẻ nhé!
nhung-duong-que-tuyet-dep(2).jpg
Nói tới làng quê, suy nghĩ đầu tiên của mọi người là cái gì đó mộc mạc, đơn giản và bình yên. Có những con đường vẫn với vẻ mộc mạc và bình yên nhưng bề mặt không kém đường cao tốc, với khung cảnh thiên nhiên quyến rũ và không khí trong lành.
cac-cap-doi-khi-yeu-va-sau-khi-cuoi-nhu-the-nao(6).jpg
Khi đang yêu, các cặp đôi thường nhớ chi tiết về các ngày kỉ niệm giữa hai người và thường tặng cho nhau những món quà để tạo sự bất ngờ. Còn khi đã cưới thường thì chỉ có các quý bà hi vọng, chờ đợi chồng dành cho mình sự bất ngờ nào đó.
cach-tan-dung-ngan-keo-tu-cu-de-trang-tri-cho-nha-moi(10).jpg
Đừng vội bỏ phí những ngăn kéo gỗ bởi bạn có thể biến chúng thành bàn trà, chỗ để đồ tinh tế.
10-loi-khuyen-cua-bill-gates-tren-con-duong-lap-nghiep.jpg
Cuộc sống không được chia thành những học kỳ. Bạn cũng chẳng có mùa hè để nghỉ ngơi và rất ít ông chủ nào quan tâm và giúp bạn tìm ra cơ hội này. Hãy tự làm điều mình muốn trong thời gian nhàn rỗi của bạn.
phong-tuc-tet-co-truyen-cua-2-mien-nam-bac(5).jpg
Tết cổ truyền của dân tộc sắp đến, cả nước đang háo hức chuẩn bị đón Tết theo đúng truyền thống của dân tộc. Hãy cùng so sánh một chút về phong tục đón Tết của 2 miền Nam và Bắc nhé!
meo-sap-xep-va-giau-do-cho-ngoi-nha-them-rong(6).jpg
Nếu nhà bạn chật nhưng trần nhà lại cao thì đây chính là giải pháp thích hợp nhất. Bạn hãy nâng một phần sàn gỗ để tạo ra những ngăn kéo dưới sàn đựng đồ. Đây là chỗ chứa thích hợp cho các món đồ ít dùng tới hay quần áo mùa hè.
sapa-bong-benh-trong-suong-trang(1).jpg
Mây Sa Pa biến hóa khôn lường làm cho cảnh sắc nơi đây đẹp đến kỳ lạ. Khi những tia nắng đầu ngày chiếu xuống phủ một lớp màu vàng khiến cảnh sắc ở đây càng thêm huyền ảo.
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent