Cuộc Sống

logo
quang cao

Hôm nay, 16/6/2019 12:47:11 GMT+7

con-so-toan-hoc-va-nhung-dieu-bat-ngo-thu-vi(5).jpg
Có đã biết đến sự kỳ diệu của các con số toán học chưa? Hãy cùng tìm hiểu những điều bất ngờ đầy thú vị về các con số này nhé!
nhung-giai-phap-cho-can-phong-nho-va-hep-tro-nen-rong-rai-hon(1).jpg
Với một căn phòng nhỏ và hẹp, bạn cần phải đầu tư vào việc sắp xếp và lựa chọn đồ nội thất phù hợp để căn phòng trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn. Hãy cùng tham khảo những giải pháp này nhé!
5-nghe-hot-co-thu-nhap-khung-o-viet-nam(4).jpg
Ngày nay, nhu cầu việc làm tăng cao, nhiều bạn trẻ ra trường không xin được việc làm. Trong khi đó, có những nghề không cần qua đào tạo vẫn trở thành "nghề hot" thậm chí còn mang lại thu nhập "khủng" cho người lao động.
hay-tao-dung-nhung-moi-quan-he-tot-dep-trong-cong-viec.jpg
Một quan hệ tốt phải mang lại lợi ích cho các phía. Trong các thuật ngữ kinh doanh, điều đó có nghĩa kết nối với những người dày dặn kinh nghiệm, những người có thể chia sẻ thông tin, có thể giúp đỡ tạo nên những kết nối khác; nói ngắn gọn hơn, khi bước vào một mối quan hệ, ai cũng muốn có một điều gì đó.
cach-phoi-do-nam-mau-do-tinh-te-khong-loe-loet(10).jpg
Nếu áo vest trơn màu, bạn có thể học cách phối của Lanvin bằng việc sử dụng áo trong cùng tông với áo khoác ngoài. Một chiếc sơ mi nhạt màu với caravat đen mảnh sẽ giúp bạn mặc thật ăn ý, trẻ trung.
cung-ngam-nhung-tuyet-tac-an-tuong-am-tu-tre(36).jpg
Bộ sưu tập này là sản phẩm của sự bền vững chắc chắn trong nghề thủ công kết hợp cùng với những nét văn hóa và đổi mới. Mang thiết kế truyền thống của Trung Hoa, bộ đồ này là nét hài hòa pha trộn giữa thực tiễn và tính thẩm mỹ từ vật liệu đã làm nên chúng.
nhung-thanh-pho-leo-loet-nhat-the-gioi(13).jpg
Những thành phố rực rỡ sắc màu, loè loẹt nhưng rất bắt mắt hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách nhiều cảm xúc mới lạ. Với những tòa nhà cao, san sát được sơn bằng vô số màu bắt mắt, hẳn thành phố này sẽ là nét chấm phá ấn tượng trên bức tranh tự nhiên của thế giới.
tai-sao-facebook-ngay-cang-tro-nen-nham-chan(1).jpg
Facebook ngày càng trở nên "nhàm chán", và vẫn tiếp tục tăng cao hơn. Sự riêng tư không còn, quảng cáo tràn ngập trang cá nhân,... Bởi sự "nhàm chán" đó, bạn có suy nghĩ sẽ từ bỏ Facebook không? Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân của sự "nhàm chán" này nhé!
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent