Đàn ông không nên ăn những thực phẩm gì ?

logo
quang cao


Lúc 09:46 Ngày 25-06-2015

quang cao
dan-ong-khong-nen-an-gi (8).jpg
Để có một sức khỏe tốt và đời sống tình cảm gắn bó, hạnh phúc thì đàn ông không nên ăn những loại thực phẩm gì? Hãy cùng Linhkent điểm qua 6 loại thực phẩm mà nam giới không nên ăn sau đây các bạn nhé!!!
Nội dung chi tiết

Đàn ông – con trai không nên ăn những loại thực phẩm nào ? Đa dạng dinh dưỡng, các món ăn và các loại thực phẩm khác nhau là yếu tố cần thiết mang đến sự mới lạ, hấp dẫn mỗi chúng ta trong bữa ăn hàng ngày. Vậy nên chọn những loại thực phẩm nào? Không nên chọn những loại thực phẩm nào? Để đảm bảo cho một cơ thể khỏe mạnh ?

 

đàn ông không nên ăn gì

đàn ông không nên ăn gì

 

Một số loại thực phẩm cung cấp những nguồn dinh dưỡng dồi dào, đồ uống hấp dẫn nhưng lại tiềm ẩn những nguy hại không nhỏ đối với sức khỏe sinh sản của nam giới. Để có một sức khỏe tốt và đời sống tình cảm gắn bó, hạnh phúc thì đàn ông không nên ăn những loại thực phẩm gì? Hãy cùng Linhkent điểm qua 6 loại thực phẩm mà nam giới không nên ăn sau đây các bạn nhé!!!

 

1 – Đậu phụ

 

Được biết là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng . Bạn có biết trong 100g đậu phụ có chứa 76 kcal, giàu cabohydrat, chất béo, 8.1 g protein, 350mg canxi, 5.4mg sắt, 30mg magie và nhiều thành phần dinh dưỡng khác. Giàu protein, tốt cho sức khỏe nên đậu phụ được sử dụng đa dạng với nhiều món ăn khác nhau trong bữa ăn hàng ngày.

 

đàn ông không nên ăn gì

đàn ông không nên ăn gì

 

Nhưng theo một nghiên cứu và điều tra gần đây 99 nam giới từ năm 2000 đến 2006 TS George Charler Viện Y Học Cộng Đồng Đại Học Havard đã phát hiện : Đàn ông sử dung đậu phụ và những chế phẩm từ đậu  hàng thì trong mỗi ml tinh dịch chỉ có 41.000.000 tinh trùng, thấp hơn rõ rệt so với những nam giới ít ăn chế phẩm từ đậu. Và nếu số lượng tinh trùng trong mỗi ml tinh dịch ít hơn con số 20.000.000 thì thuộc loại nồng độ tinh trùng quá thấp, dễ vô sinh.

Ngoài ra, đậu phụ giàu protein rất dễ gây béo phì

Các nhà nghiên cứu Trung Quốc cho rằng, nam giới thường ăn đậu phụ có nguy cơ gặp rắc rối về tình dục như nguy cơ mất khả năng cương dương cao gấp 3.64 lần so với những người không thường xuyên ăn.

Chính vì vậy : Đàn ông không nên ăn gì ? Đàn ông hạn chế ăn đậu phụ không quá 3 bữa 1 tuần, mỗi lần chỉ khoảng 100g.

 

2 – Món rán

 

đàn ông không nên ăn gì

đàn ông không nên ăn gì

 

Đồ chiên rán ngập tràn trong dầu mỡ rất dễ sinh ra chất Acrylamide – chất có thể gây raung thư và đặc biệt là làm cho tinh trùng của đàn ông ít và yếu hơn.

Khi chiên rán hoặc nướng thành phần kim loại nặng Cadmium và các chế phẩm nông nghiệp còn sót tiềm ẩn nguy cơ sinh ra độc tố đối với tinh trùng.

Chính vì vậy : Đàn ông không nên ăn gì ? Món rán

 

3 – Bia

 

đàn ông không nên ăn gì

đàn ông không nên ăn gì

 

Tưởng chừng như là một món đồ giải khát tuyệt vời nhưng bia rượu lại tiềm ẩn những nguy hại đối với sức khỏe mà bạn có thể không ngờ. Khi thận của bạn không được tốt mà đàn ông lại dung nạp một lượng quá nhiều bia thì sẽ làm cho tinh thần giảm sút, mất hứng thú trong đời sống tình dục.

 

4 – Trà sữa

 

đàn ông không nên ăn gì

đàn ông không nên ăn gì

 

Bạn có biết thành phần chính của loại thực phẩm trà sữa chân châu là gì không?

Đó là dầu thực vật hydro hóa, axits béo trans.

Mà loại axit béo trans này chính là nguyên nhân làm giảm khả năng bài tiết hoóc-môn giới tính nam, ảnh hưởng đến sự linh hoạt của tinh trùng, gián đoạn quá trình phản ứng của tinh trùng trong cơ thể.

Chính vì vậy : Đàn ông không nên ăn gì ? Hạn chế ăn trà sữa

 

5 – Cật lợn

 

đàn ông không nên ăn gì

đàn ông không nên ăn gì

 

Theo như  một trong những nghiên cứu mới đây của Đài Loan đã cho biết : Trong nội tạng của lợn, bò, dê, cừu đều có chứ ít nhiều kim loại nặng Cadmium. Chính vì vậy khi chúng ta sử dụng nguồn cật lợn – nội tạng động vật quá nhiều sẽ có thể gây ra vô sinh.

Chính vì vậy : Đàn ông không nên ăn gì ? Hạn chế ăn cật lợn (Nội tạng động vật)

 

6 – Cà phê

 

Cà phê là loại thức uống khá phổ biến, nó làm tinh thần của chúng ta hưng phấn hơn bởi  trong cà phê hàm chứa cafein có thể kích thích thần kinh giao cảm của con người.

 

đàn ông không nên ăn gì

đàn ông không nên ăn gì

 

Thần kinh giao cảm làm chủ tất cả mọi hoạt động của con người vào ban ngày. Nếu nó bị kích thích, chúng ta sẽ có tinh thần phấn chấn, sức sống tăng lên gấp bội. Còn giây thần kinh giao cảm phụ điều chế các hoạt động liên quan đến giới tính, khả năng “đứng thẳng” của chú nhỏ và sinh lý ban đêm của con người, nó có mối liên kết “trong và ngoài” với thần kinh giao cảm. Khi hoạt động của thần kinh giao cảm dồn dập, thần kinh giao cảm phụ sẽ bị chịu “chèn ép”, trên lâm sang sẽ có biểu hiện là khả năng “chuyện ấy” giảm sút.

Do đó, những người bình thường hàng ngày có tâm trạng không ổn định, thần kinh giao cảm dễ hưng phấn thì trước khi “yêu” tốt nhất không nên uống cà phê hoặc những thức uống có chứa cafein để tránh “chèn ép” dây thần kinh giao cảm phụ, giảm thấp hứng thú trong “chuyện ấy”.

 

Đàn ông không nên ăn những thực phẩm gì ?

(Nguồn : http://giaynangchieucao.com/blog/)

 

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent