Dấu hiệu cho biết khi đàn ông thật sự nghiêm túc trong tình yêu

logo
quang cao


Lúc 11:20 Ngày 31-03-2014

quang cao
tinh-yeu-nghien-tuc.jpg
Từ trước tới nay điều băn khoăn của các cô gái trẻ là luôn luôn đặt ra cho minh câu hỏi trị giá hàng triệu đô trong giai đoạn đầu của các mối quan hệ: Làm sao để biết người đàn ông của mình đang thật sự nghiêm túc?
Nội dung chi tiết
Khi có câu hỏi thì sẽ có câu trả lời. Dưới đây là một số yếu tố để đánh giá khi người đàn ông nghiêm túc mới mối quan hệ của mình
 
Giới thiệu bạn gái với người thân bạn bè
Khi anh tràng đưa cô gái của mình đến gặp những người thân, người quan trọng trong cuộc sống của minh, thì khi đó bạn sẽ hiểu là: Anh ta nghĩ bạn gái mình thật sự tuyệt vời và giá trị chắc chắn người thân sẽ đồng ý và Anh ta nghĩ rằng cô gái đó là thứ mà anh ta quan tâm, còn những suy nghĩ của người khác sẽ không khiến anh ta bị thay đổi ý chí.
Đàn ông yêu nghiêm túc sẽ muốn giới thiệu cho cả thế giới biết rằng cô gái đó là tình yêu của đời mình.

tình yêu nghiêm túc

Anh ta sẽ biết quý khoảng thời gian ở cùng bạn gái
Ai ai cũng đều bị cuốn vào guồng quay của cuộc sống. Nhưng một người đàn ông nghiêm túc trong một mối quan hệ không cho phép chỉ vì bận rộn mà bỏ mặc không quan tâm đến bạn gái. Anh ta có thể vì người yêu của mình từ chối các cuộc nhậu nhẹt, bia bọt với bạn bè chỉ để đưa người yêu mình đi mua một cuốn sách nàng thích. Hoặc anh ta sẽ cắt giảm các chất béo trong thói quen ăn uống của mình vì cô gái ấy.
 
Họ sẽ chia sẻ với bạn gái sở thích của mình
Khi anh ta chơi bóng, anh ta muốn thấy bạn gái của mình trên hàng ghế khán giả. Khi anh ta thích bơi lội, anh ta sẽ nói và hướng dẫn cô gái của mình cách bơi hàng giờ không chán. Yêu là sự sẻ từ sở thích cá nhân cho tới các suy nghĩ thầm kín, tình yêu chân thành của các chàng trai khiến họ muốn mình trở nên quan trọng trong mắt bạn gái của mình. 

nghiêm túc tình yêu

Anh ta sẽ luôn lắng nghe và hiểu người con gái của minh
Chàng trai sẽ nghĩ về tình yêu của mình nhiều hơn 1 lần trong ngày, anh ta biết đôi giày nào cô gái thích nhất…lắng nghe ý kiến của người mình yêu thương, hầu hết các thói quen và sở thích dù là nhỏ nhất của bạn gái cũng được anh chàng này quan tâm. 
 
Người đàn ông đó sẽ sâu sắc hơn vẻ nông cạn bề ngoài 
Họ không bao giờ dừng lại ở việc quan tâm đến các sở thích thông thường, mà anh ta sẽ muốn biết đến những điều lớn nhất thu hút cô gái. Anh ta là người biết lắng nghe, cho dù cô gái viết về thơ, tiểu thuyết …thì anh ta sẽ luôn vui lòng đọc nó. Nếu chỉ nhận được anh chàng luôn ba hoa về bản thân trong bữa tối hãy yên tâm rằng anh ta chỉ thích nắm giữ cô gái mà không quan tâm tới việc cô gái nghĩ gì.

nghiêm túc tình yêu

Khi anh chàng đó có những biểu hiện như vậy trong mối quan hệ tức là anh ta đang nghiêm túc với tình yêu đó và không phải chỉ là thứ chơi đùa!

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent