Đẳng cấp với trang phục danh cho quý ông

logo
quang cao


Lúc 14:37 Ngày 28-08-2013

quang cao
huongptp201212411733361_11.jpg
Một doanh nhân đẳng cấp không thể thiếu những bộ trang phục lịch lãm và sang trọng. Nó không chỉ đẳng cấp ở những thứ bề ngoài mà nó còn là sự tinh tế từ bên trong.
Nội dung chi tiết

Chìa khóa thành công trong trang phục của các doanh nhân là sự cổ kín và pha chút hiện đại. Những trang phục "xì teen" không còn phù hợp nữa, mà ngược lại nó phải hoàn toàn đứng đắn và lịch sự. Sau đây, bạn có thể tham khảo một số cách mix trang phục sau đây để biến đổi mình thành những quý ông hoàn hảo nhất.

1. Sơ mi cổ điển

Kiểu phối này dường như rất phổ biến và được phái nam ưa chuộng rất nhiều đấy. Nhất là áo sơ mi với những họa tiết như ô kẻ nhỏ hoặc màu nhạt như xanh hoặc trắng xanh,..

dang cap voi trang phuc danh cho quy ongdang cap voi trang phuc danh cho quy ongdang cap voi trang phuc danh cho quy ong

2. Lựa chọn trang phục tối màu

Những gam màu tối thường mang lại sự kỳ bí trong phong cách của bạn. Thay vì sự năng động của những bộ đồ sáng thì những bộ trang phục tối luôn giúp các doanh nhân của chúng ta thêm sang trọng và đẳng cấp.

Màu đen không những là gam màu linh hoạt mà nó còn là gam màu thích hợp cho bạn vào những buổi hội họp hay tiệc tùng. Nó còn giúp chủ nhân của nó tôn lên những nét đẹp của chủ nhân nó.

dang cap voi trang phuc danh cho quy ongdang cap voi trang phuc danh cho quy ongdang cap voi trang phuc danh cho quy ong

3. Vest đơn giản

Những bộ vest đơn giản có 2 chiếc cúc sẽ giúp bạn thêm nổi bậc hơn đấy nhé. 

dang cap voi trang phuc danh cho quy ongdang cap voi trang phuc danh cho quy ong

4. Áo khoác măng tô

Vào những ngày lạnh, thay vì một chiếc Vest bạn hãy mặc một chiếc măng tô dài. Vừa giúp bạn giữ ấm, vừa giúp bạn giữ nguyên sự sang trọng và lịch lãm vốn có.

dang cap voi trang phuc danh cho quy ongdang cap voi trang phuc danh cho quy ong

Bạn có đủ đẳng cấp để diện cho mình những bộ trang phục thể hiện bản lĩnh của một doanh nhân thành đạt, và bạn hãy biến nó thành điểm mạnh của mình trước mặt mọi người nhé. 

 

(Nguồn: http://giaynangchieucao.com)

 

 

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent