Giải trí

logo
quang cao

Hôm nay, 3/6/2020 23:32:49 GMT+7

nhung-khoanh-khac-vang-hoan-hao.jpg
Những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc hoàn hảo thường phải hội tụ 3 tiêu chí: địa điểm, thời điểm và góc chụp hoàn hảo. Bạn có thể là một nhiếp ảnh gia giỏi nhưng để có được một bức ảnh ghi lại khoảnh khắc hoàn hảo, bạn còn cần cả sự may mắn.
nguyen-nhan-khien-cac-chang-ca-them-chong-chan-khi-yeu(1).png
Tình yêu cũng dễ dàng được bắt nguồn từ ấn tượng về ngoại hình này. Nhưng tình yêu có thể đi được đường dài đến đâu, thì ngoại hình chưa chắc đã là yếu tố quyết định. Khi tán tỉnh, những khuyết điểm của con gái có thể bị che lấp bởi ngoại hình và chàng cũng có thể bỏ ngoài tai, ngoài mắt những điểm chưa tốt này.
nhung-tu-khoa-duoc-tim-kiem-nhieu-nhat-tren-google(6).jpg
Những tên tuổi, những vấn đề được quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất năm 2013 là gì? Hãy cùng khám phá nhé!
lam-bo-lanh-lung-ty-xem-sao.jpg
Những chú cún đứng trước ống kính máy ảnh làm dáng như thế nào nhỉ? Hãy cùng xem nhé!
con-so-toan-hoc-va-nhung-dieu-bat-ngo-thu-vi(5).jpg
Có đã biết đến sự kỳ diệu của các con số toán học chưa? Hãy cùng tìm hiểu những điều bất ngờ đầy thú vị về các con số này nhé!
cung-ngam-nhung-tuyet-tac-an-tuong-am-tu-tre(36).jpg
Bộ sưu tập này là sản phẩm của sự bền vững chắc chắn trong nghề thủ công kết hợp cùng với những nét văn hóa và đổi mới. Mang thiết kế truyền thống của Trung Hoa, bộ đồ này là nét hài hòa pha trộn giữa thực tiễn và tính thẩm mỹ từ vật liệu đã làm nên chúng.
nhung-thanh-pho-leo-loet-nhat-the-gioi(13).jpg
Những thành phố rực rỡ sắc màu, loè loẹt nhưng rất bắt mắt hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách nhiều cảm xúc mới lạ. Với những tòa nhà cao, san sát được sơn bằng vô số màu bắt mắt, hẳn thành phố này sẽ là nét chấm phá ấn tượng trên bức tranh tự nhiên của thế giới.
tai-sao-facebook-ngay-cang-tro-nen-nham-chan(1).jpg
Facebook ngày càng trở nên "nhàm chán", và vẫn tiếp tục tăng cao hơn. Sự riêng tư không còn, quảng cáo tràn ngập trang cá nhân,... Bởi sự "nhàm chán" đó, bạn có suy nghĩ sẽ từ bỏ Facebook không? Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân của sự "nhàm chán" này nhé!
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent