Giải trí

logo
quang cao

Hôm nay, 3/6/2020 23:11:26 GMT+7

samsung-galaxy-grand-2-phien-ban-rut-gon-cua-note-3(1).jpg
Mới đây, Samsung đã tung ra sản phẩm Galaxy Grand 2 với giá 8,49 triệu đồng có thể coi là một bản rút gọn từ Note 3 với màn hình HD rộng tới 5,25 inch, chip xử lý lõi tứ tốc độ 1,2GHz, khả năng xử lý đa nhiệm mượt mà.
porsche-911-targa-the-he-moi-xuat-hien-tai-duc.jpg
Theo tờ Autoevolution dự đoán, Targa sẽ có hai phiên bản là bản tiêu chuẩn và phiên bản S. Hãng xe Đức cho biết, 911 Targa sẽ ra mắt tại Detroit Auto Show, sự kiện diễn ra trong tháng 1/2014 tại Mỹ.
nhung-mau-xe-lot-vao-danh-sach-xe-trien-vong-nam-2014(6).jpg
Mới đây, tạp chí chuyên ngành uy tín hàng đầu châu Âu đã tiết lộ những mẫu xe cuối cùng lọt vào danh sách xe hơi triển vọng 2014.
ferrari-california-se-duoc-thay-the-vao-thang-3-2014.jpg
Mặc dù, Ferrari California vẫn trong quá trình thử nghiệm nhưng mọi công việc liên quan đến sản phẩm mới gần như đã hoàn thành. Sản phẩm mới này sẽ thay thế Ferrari California vào tháng 3 năm 2014 tại triển lãm Geneva Motor Show 2014.
yamaha-fz16-duoc-phau-thuat-tham-my-bien-thanh-chiec-xe-da-phong-cach.jpg
Chiếc Yamaha FZ16 tại Indonesia được "phẫu thuật thẩm mỹ" hoàn toàn, biến hình thành một chiếc xe mới lạ độc đáo không theo một hình mẫu nào có từ trước.
mercedes-e-class-the-he-moi-phien-ban-2016.jpg
Mới đây, trang Autobild Đức mới đây đăng tải hình ảnh được cho là Mercedes E-class thế hệ mơi, phiên bản 2016. Với những thay đổi rõ rệt ở ngoại thất.
scooter-honda-zoomer-ham-ho-theo-phong-cach-transformers(4).jpg
Xuất phát từ việc mê xe, độ chế và những chú robot trong bộ phim bom tấn Transformers mà Đặng Quốc Tuấn muốn kết hợp chúng trên chiếc xe của mình theo phong cách Transformers.
cham-nhe-vao-man-hinh-de-trao-doi-thong-tin-voi-cong-nghe-cua-intouch.jpg
các nhà nghiên cứu từ Trung tâm nghiên cứu VTT của Phần Lan mới đây vừa phát triển công nghệ mới có tên InTouch, cho phép dùng một chiếc nhẫn, vòng đeo tay, hoặc thậm chí móng tay như một cầu nối để chuyển thông tin giữa các thiết bị đơn giản và an toàn.
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent