Giải trí

logo
quang cao

Hôm nay, 25/10/2021 6:16:33 GMT+7

download.jpg
Từ xa xưa, đã có không ít lời đồn đoán của các nhà tiên tri nổi tiếng thế giới về ngày tận thế với những căn cứ chắc 'như đinh đóng cột'.
ca-si-thuy-tien-va-cau-thu-cong-vinh.jpg
Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên vừa mới khánh thành cây cầu cho trường tiểu học ở quê nhèo Kiên Giang
van-hoc-nga.jpg
Sách của Dostoevskyi, Ostrovskyi, Stanhiukovich được dịch và phát hành trong dự án xuất bản tác phẩm văn học kinh điển Nga sang tiếng Việt.
nhung-dieu-ky-la.jpg
Những siêu năng lực mà ta cứ ngỡ chỉ có trên phim giả tưởng hoàn toàn có trong đời sống thật. Cho đến nay các nhà khoa học vẫn chưa thể lý giải được vấn đề này. Hãy cùng Giaynangchieucao.com khám phá một số năng lực đặc biệt này nhé.
hai-phi-cong-bi-bat-vi-say-xin-ngay-truoc-gio-bay.jpg
Ngày 19-7, hai phi công của hãng hàng không Canada Air Transat vừa bị tạm giam vì cáo buộc say rượu ngay trước khi lái chiếc máy bay chở 300 hành khách.
khoi-tai-san-gay-choang-cua-gia-dinh-em-gai-cam-ly.jpg
Tài sản đồ sộ và có một gia đình hạnh phúc của ba chị em ca sĩ Cẩm Ly. Nhắc đến Cẩm Lý thì ai cũng biết đến cô là một ca sĩ hát nhạc trữ tình Việt Nam. Và ít ai biết cô còn có 2 em gái cũng thành công trong nên âm nhạc ở hải ngoại.
ket-qua-ky-thi-thpt-duoc-cong-bo.jpg
Thông tin từ nhiều cụm thi cho thấy phổ điểm năm nay sẽ không thấp, điểm chuẩn của một số đại học dự kiến sẽ giữ nguyên. Thời gian xét tuyển được Bộ GD - ĐT điều chỉnh phù hợp với điều kiện thực tế hơn.
ky la khi ngu.jpeg
Bình thường chúng ta sẽ có một giấc ngủ sâu ngon lành và thức dậy ở mỗi buổi sáng. Nhưng không phải lúc nào cũng vậy đôi khi chúng ta bắt gặp những hiện tượng kỳ lạ như thế này.
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent