Giải trí

logo
quang cao

Hôm nay, 24/10/2021 17:26:39 GMT+7

st2.jpg
Muốn biết vận may ,tình cảm hay sức khỏe của cung song tử trong 2016 này chúng ta hãy cùng phân tích xem nó như thế nào nhé !
Mui-Ne-Phan-Thiet.jpg
Với đường bở biển dài và trải dọc khắp đất nước, Việt Nam chúng ta có vô vàn địa điểm du lịch đẹp và nổi tiếng. Mùa hè nóng bức thế này sẽ là rất tuyệt vời nếu chúng ta có những chuyến du lịch với bạn bè, người thân, người yêu hay công ty trên những bãi biển tuyệt đẹp này.
hang-son-doong-1426502058_490x294.jpg
Châu Á có rất nhiều thắng cảnh thiên nhiên vô cùng hùng vĩ và độc đáo. Sau đây sẽ là 10 thắng cảnh được trang Placetosee đánh giá cao nhất và Việt Nam đóng góp 2/10 thắng cảnh ấy.
Johnny Depp-amber-heard.jpg
Nam tài tử đào hoa nhất nhì Hollywood - Johnny Depp đã ly hôn vợ sau 15 tháng kết hôn. Tin chàng diễn viên Cướp biển Caribe này kết hôn cũng như ly hôn đều rất nhanh và bất ngờ đối với tất cả mọi người.
file.jpg
Dân IT đang có tỉ lệ FA quá nhiều. Không phải dân IT khô cứng, IT một khi đã "fall in love" rồi cũng rất lãng mạn và dữ dội đấy nhé!
obama.jpg
Hàng trăm ngàn lượt xem, bình luận và chia sẻ về các hình ảnh, video Tổng thống Mỹ Barack Obama trên các trang báo và mạng xã hội và là từ khóa tìm kiếm hot nhất trong ngày. Có thể thấy sức hút của vị tổng thống đầy quyền lực này đối với các phương tiện thông tin đại chúng và bạn trẻ Việt Nam.
kh.jpg
Đây chỉ mà một trong vô vàn các bức tranh được chụp trong những khoảnh khắc tự nhiên nhất, đẹp đẽ nhất. Những bức ảnh dưới đây sẽ đánh lừa thị khác của bạn một cách tự nhiên nhất
thu-6-ngay-13.jpg
Thứ 6 ngày 13 - Thứ 6 đen tối - Ngày quỷ dữ .... Không ai biết từ bao giờ mà ta lại quan niệm đó là ngày xui xẻo. Bạn có quan niệm như vậy hay gặp ngày Thứ 6 ngày 13 đen đủi của mình chưa ?
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent