Giải trí

logo
quang cao

Hôm nay, 1/12/2021 2:12:17 GMT+7

truong mong.jpg
Những mỹ nhân Hoa ngữ có vẻ đẹp trời cho mê đắm lòng người. Nhưng không hiểu vì sao họ lại đi phẫu thuật thẩm mỹ và làm cho mình xấu và vô hồn hơn. Phải chăng bây giờ cứ đẹp là phải thẩm mỹ ?
tim_x.jpg
Nhũng bài toán logic luôn thú vị ngay cả với những người không giỏi toán. Logic gần như vô lý nhưng khi tìm được quy luật của nó thì lại vô cùng hợp lý và thú vị. Các bạn hãy thử khả năng giải toán của mình qua các bài toán xem thế nào ?
TAYLOR-SWIFT1.JPG
Công chúa nhạc đồng quê - Taylor Swift đã có một năm đầy thành công. Không chi sự nghiệp ca nhạc với sự thống trị của mình khi cô giành hầu hết các giải thưởng mà còn độc chiếm ngôi vị kiếm tiền nhiều nhất trong các ca sĩ.
joker.jpg
Joker là nhân vật phản diện được yêu thích nhất. Thậm chí còn đông hơn cả một số anh hùng. Vì Joker điên loạn nhưng thẳng thắn và có những cái nhìn chân thực về thế giới. Nhân vật phản diện cũng có những câu nói bất hủ của riêng mình để thế giới phải suy ngẫm.
images.jpg
Trong cuộc sống, có nhiều chuyện thật như đùa và cũng có những chuyện đùa như thật.Nó sẽ đóng góp cho cuộc sống của bạn vui vẻ hơn.
dai phun nuoc5.png
Khách du lịch bị hấp dẫn không chỉ bởi các tòa nhà, bãi biển và thắng cảnh mà còn bị hấp dẫn bởi những đài phun nước nơi này. Có những đài phun nước đã đến đây là bắt buộc bạn phải đến 1 lần.
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent