Giải trí

logo
quang cao

Hôm nay, 4/7/2020 11:1:25 GMT+7

tap-the-hinh-de-co-than-hinh-6-mui-nhu-david-pham (3).jpg
David Phạm là một nam diễn viên người Việt gốc Pháp sở hữu một thân hình 6 múi nhờ tập thể hình.
cach-lam-cho-con-gai-het-gian (2).jpg
Cách làm con gái hết giận. Bạn đã thử chưa???
tre-mai-voi-thoi-gian-cung-101-cau-cham-ngon-song-hai-huoc-tuoi-teen (8).jpg
Người ta vẫn thường hay nói: Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ. Hãy thư giãn cùng giày cao Linhkent cùng 101 câu châm ngôn sống hài hước nhất nào các bạn!!!
bien-hat-chieu-nay-con-hay-khong-mot-ca-si-le-roi-nong-dan (6).jpg
Không còn là một Lệ Rơi cởi trần mộc mạc, giản dị, không trên 1 chiếc giường cũ với chiếc màn hồng nơi thôn quê dân dã như trong các clip trước đây. Trong ca khúc về chủ quyền biển đảo Việt Nam: “Biển hát chiều nay” Lệ Rơi chỉnh chu, gọn gàng hơn trong phòng thu đầy đủ tiện nghi… Còn hay không một ca sĩ Lệ Rơi nông dân?
giai tri.jpg
Chúng ta thường hay tìm hiểu xem con trai cần gì ở con gái là nhiều chứ có ai nghĩ là con gái cần gì ở con trai. Các bạn lên google search thì thấy con trai có những tận trên dưới 60 điều là ít nhưng con gái thì chỉ cần một số điều nhỏ nhôi thôi
tinh-yeu-nghien-tuc.jpg
Từ trước tới nay điều băn khoăn của các cô gái trẻ là luôn luôn đặt ra cho minh câu hỏi trị giá hàng triệu đô trong giai đoạn đầu của các mối quan hệ: Làm sao để biết người đàn ông của mình đang thật sự nghiêm túc?
nhung-con-duong-ly-tuong-hen-ho-ngay-valentine(4).jpg
Đặc điểm này cực kỳ thích hợp cho một ngày Valentine chỉ có 2 người mà không sợ bị làm phiền bởi những yếu tố xung quanh. Nhất là khi bên cạnh đường Phan Đình Phùng cũng có nhà thờ Cửa Bắc, đường Hoàng Diệu hay Nguyễn Tri Phương cũng đẹp không kém nên chắc chắn nhiều bạn trẻ sẽ chọn tới đây để đi dạo cùng “nửa ấy” trong ngày Valentine.
con-gai-va-nhung-uoc-mo-nho-be-kho-thuc-hien.jpg
Con gái chỉ có một ước mơ nhỏ bé... khó thực hiện!!! Đó là gì?
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent