Giữ cho giày được bền và đẹp hơn với các mẹo hay

logo
quang cao


Lúc 09:07 Ngày 19-08-2016

quang cao
g8.jpg
Bạn đang lo lắng không biết nên làm gì để chăm chút cho những đôi giảy cưng của mình được bền và đẹp một cách đơn giảm mà không phải tốn nhiều thời gian
Nội dung chi tiết

 Là một người bận rộn, không có nhiều thời gian rảnh, giày cao Linhkent sẽ đề xuất cho bạn biết một sô mẹo làm sạch giày da nhanh sau:

Dùng vỏ chuối: chúng ta có thể dễ dàng kiếm được vỏ chuối trong nhà mình mà không phải mất quá nhiều tiền để đi mua. Chất danning trong vỏ chuối sẽ tẩy sạch và làm bóng đôi giày của bạn như mới

Lam sach bang vo chuoi

Dùng sữa tươi, lòng trắng trứng: sau một thời gian dài trên bề mặt giày thường xuất hiện những vết nứt hay nhăn, sữa tươi sẽ khiến cho bề mặt da giảm khả năng bị nứt, hoặc sử dụng lòng trắng trứng bôi đều nhẹ nhàng lên bề mặt da giày bằng bông hay miếng khăn mềm.

Chúng ta có thể dùng tất chân cũ thấm vào xi để đánh dày thay cho bàn chải đánh xi. Điều này cũng giúp da giày sáng bóng và không trầy xước.

Đối với giày da trắng

ve sinh giay da trang

Bạn nên cẩn thận khi làm sạch nó, đầu tiên bạn hãy lau qua giày bằng giấm rồi lấy khăn mềm khô lau sạch và đánh xi trắng thì sẽ hiệu quả hơn nếu bạn đánh xi trước.

Vệ sinh giày da thôi chưa đủ bạn cần biết cách bảo quản nó. Bạn nên hạn chế đi vào những chỗ ướt hay nơi có nhiều nước. Nếu không sử dụng hãy bôi một lớp mỡ lợn hoặc dầu ăn lên giày để không bị khô và nhăn. Để lâu ngày có thể làm cho hình dạng giầy thay đổi bạn nên nhét một ít giấy vào trong giày và cho vào hộp cất giữ. Tránh những nơi có độ ẩm cao hoặc có thể lau giày bằng khăn ấm sau đó phơi khô, đánh xi rồi cho chúng vào túi nilong buộc kín để tránh bị mốc.

bao quan giay

Hàng ngày chúng ta khó có thể tránh được những chỗ  ẩm ướt hay mưa, bạn chỉ cần bỏ vào ít bột vôi có tác dụng hút ẩm làm giày khô ráo hoặc sấy khô chúng bằng máy sấy một lúc cho tới khi bạn cảm thấy khô hơn

.Say giay

Nếu giày da bị thấm nước mưa, lau hết bùn đất trên giày bằng vải ướt rồi lau khô lại một lượt, sau đó đánh xi nhét giấy vào đặt lên trên giấy báo cho khô.

lam kho cho giay

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent