Giày cao GO400 - Giày nam công sở giá rẻ chất lượng.

logo
quang cao


Lúc 16:08 Ngày 11-04-2016

quang cao
Giày nam công sở giá rẻ go400.jpg
Giày nam công sở giá rẻ GO400. Bảo hành và đổi trả trong 12 tháng. Sự lựa chọn hoàn hảo về giá thành, chất lượng cho dân công sở.
Nội dung chi tiết

GO400 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Giày nam công sở giá rẻ là ưu tiên hàng đầu của dân công sở. Với GO400 bạn hoàn toàn sở hữu một đôi giày công sở giá rẻ, chất lượng. GO400 giúp bạn tăng thêm 7cm hoàn toàn bí mật. Ai cao hơn mà ko lợi thế phải không nào, mà lại bí mật nữa. Với thiết kế đế cao được chìm dưới lót giày, người khác sẽ hoàn toàn không thể phân biệt được bạn đang đi giày cao hay giày thường. GO400 được làm từ da bò 100% đảm bảo về chất lượng, bạn sẽ không phải lo lắng phải thay giày vào mùa sau, năm sau hay năm sau nữa.Giày của LinhKent luôn được đảm bảo về chất lượng da, đế tới thẩm mỹ từng đường kim mũi chỉ. Với màu sắc là đen cùng với thiết kế giày lười cho dân công sở bạn sẽ rất dễ phối đồ phù hợp với nhiều hoàn cảnh như đi làm, cưới hỏi hay dự party.

Vây thì với một sản phẩm chất lượng như thế thì có giá là bao nhiêu ? GO400 có giá 1.050.000VNĐ nhé các bạn. Chắc hẳn lúc này bạn sẽ có suy nghĩ: Oh, vậy cũng không phải là rẻ nhất trên thì trường ! Đúng vậy nhưng bù lại bạn sẽ được bảo hành và đổi trả trong 1 năm. Các bạn có thấy ở đâu bảo hành như vậy không ? Đã an tâm chưa nào. Sẽ là một sản phẩm chất lượng không thể chê, mẫu mã và màu sắc chưa bao giờ và không bao giờ là lỗi thời. Bạn sẽ không phải lựa chọn giày cho mình trong vài năm nữa.

giày nam công sở giá rẻ

giay nam cong so gia re

giày nam công sở giá rẻ tại hà nội

 

Khi bạn mua hàng của chúng tôi bạn sẽ được nhận những quyền lợi sau đây:

- Sản phẩm mà bạn nhận sẽ là sản phẩm mới 100% chưa qua sử dụng

- Chất lượng đúng như cam kết.

- Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội và HCM. Giao hàng trên toàn quốc.

- Đổi trả trong 365 ngày.

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent