Giày da nam cho quý ông chân to

logo
quang cao


Lúc 11:36 Ngày 21-10-2016

quang cao
65934_20140802062705.jpg
Việc sở hữu bàn chân to khiến cánh mày râu rất khó khăn trong lựa chọn giày da nam. Nhưng đừng lo lắng, bởi những tuyệt chiêu sau đây sẽ giúp các chàng trả lời cho câu hỏi “ Nam chân to nên đi giày gì?” và tìm kiếm được những đôi giày ưng ý để “ thu gọn” đôi bàn chân lớn của mình:
Nội dung chi tiết
 
1. Chọn giày mũi nhọn
Những đôi giày da nam hà nội  mũi nhọn là lựa chọn tuyệt vời nhất cho những chàng chân to. Bởi những mẫu giày này có kiểu dáng ôm chân sẽ giúp đôi bàn chân của bạn thon gọn hơn. 
Mặc dù những mẫu giày này sẽ làm chân bạn trông dài hơn một chút nhưng vì nó được thiết kế vừa khít với chân nên đảm bảo sẽ giúp bàn chân bạn trông nhỏ nhắn hơn rất nhiều.
 
giày nam công sở đẳng cấp GO264
 Giày da nam mũi dài hà nội giúp chân bạn thon gọn hơn
Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy chân mình đã quá dài thì không nên chọn giày da mũi nhọn vì nó sẽ gây nên sự mất cân đối, làm giảm hiệu quả thẩm mĩ. Bạn có thể lựa chọn những kiểu giày mũi tròn có thiết kế ôm chân để thay thế. Với kiểu dáng ôm chân, giày mũi tròn đơn giản truyền thống cũng sẽ giúp bàn chân bạn trông gọn gàng hơn.
 
giay cao nam da bò GO264
 Giày da nam mũi tròn, không quá nhọn với kiểu dáng ôm chân sẽ giúp chân bạn gọn gàng trông thấy. 
 
2. Chọn giày tối màu
 
Không gì có thể thay thế để trả lời câu hỏi “ Nam chân to nên đi giày gì?” hơn là những mẫu giày da nam hà nội tối màu.
 
GIẦY ĐẾ CAO 7CM > GO397 (GIÀY CAO NAM TĂNG 7CM)
 
 Một mẫu giày cổ lửng màu xám của giày nam đẹp Linhkent  các chàng chân to nên thử.
 
GIẦY ĐẾ CAO 7CM > GO397 (GIÀY CAO NAM TĂNG 7CM)
 
Giống như việc người béo thường có xu hướng mặc những trang phục tối màu để có thể trông gầy hơn. Thì các chàng chân to cũng nên chọn những màu giày tối hơn là những màu sáng. Nhưng điều này cũng không có nghĩa là bạn chỉ có thể mang giày đen. Bởi còn có rất nhiều kiểu giày có tông màu trầm khác để bạn chọn lựa như: nâu, xám, màu đất, xanh sẫm,…  
 
3. Chọn giày có điểm nhấn cách điệu
 
Những điểm nhấn cũng là cách mà những kiểu giày da nam hà nội đánh lừa thị giác của người khác khi nhìn vào. Với những đường chỉ hay khóa kéo, khóa gài, nếp gấp,…đôi chân bạn sẽ trông gọn gàng hơn.
Cùng với sự phát triển của ngành thời trang, những mẫu giày da nam cổ điển truyền thống cũng được biến hóa, cách điệu tạo thêm nhiều lựa chọn cho bạn.
 
giay cao nam GO373
 
4. Chọn giày khiến bạn thoải mái, êm chân
Mặc dù những tiêu chí trên sẽ giúp anh em tìm được đôi giày khiến mình ưng ý nhưng đừng quá cứng nhắc trong việc lựa chọn. Chính vì thế ngoài những yêu cầu trên thì việc lựa chọn những đôi giày cũng cần phải tạo được độ thoải mái, êm chân. 
Trước hết bạn cần phải thận trọng trong việc thử giày, chọn size giày giúp vừa vặn với bàn chân. Hay là chọn giày có trọng lượng không quá nặng, kiểm tra kĩ đế và lót giày để thử độ êm ái,…
 
go378
 
 Độ thoải mái, êm chân là điều mà các chàng chân to phải chú ý
 
GO378- giày da nam đẹp
 
Những đôi giày như thế sẽ giúp bạn thoải mái và tự tin trong từng bước đi. Chính điều đó cũng đã đánh tan những hạn chế ở đôi chân lớn của bạn. Việc còn lại là tìm kiếm địa chỉ uy tín để mua giày da nam hà nội.
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent