Giày da thủ công LinhKent || Giày da Việt cho người Việt

logo
quang cao


Lúc 09:29 Ngày 02-08-2016

quang cao
giay da thu cong linhkent.jpg
Giày da thủ công Việt nhiều năm qua đã bị lấn át bởi giày nhập khẩu và giày Trung Quốc giá rẻ kém chất lượng. Nhưng thời gian gần đây người dùng đang quay lại với giày da Việt bởi những trân giá trị của nó.
Nội dung chi tiết

Giày da thủ công dường như đang bị chèn ép bởi các loại giày khác trên thị trường mà đa số là giày Trung Quốc. Đây quả là một thách thức không nhỏ đối với các công ty và làng nghề đóng giày trong nước. Dù vậy trong tình hình hiện nay người dùng đang trân trọng những giá trị mà giày da thủ công Việt đã có và đang dần quay lại với giá trị xưa của giày da Việt. Công ty giày LinhKent là một công ty giày thủ công đã trải qua nhiều năm sóng gió như vậy và ngày càng khẳng định được giá trị Việt trong từng sản phẩm.

Giày handmade

Nhiều năm qua, thị trường Việt Nam nói chung và thị trường giày Việt Nam nói riêng đều có xu thế “ xính ngoại”. Điều này gây khó khăn rất lớn cho các doanh nghiệp trong nước vì người dùng đang quay lưng với hàng trong nước một cách mê muội. Cơn bão ấy chưa qua thì mấy năm gần đây do kinh tế khó khăn cơn bão hàng Trung Quốc lại càn quét thị trường giày dép. Hàng Trung Quốc số lượng cực lớn, giá rẻ hơn quá nhiều so với hàng trong nước nhưng chất lượng vô cùng kém về mọi mặt chưa tính đến vấn đề về sức khỏe cho người tiêu dùng. Nhưng điều gì xảy ra thì trân giá trị của giày việt vẫn còn đó. Dần dần thì người dùng ngày càng hiểu hơn và yêu mến hơn với giày da Việt và giày da LinhKent.

Giày da thủ công Việt

Giày da thủ công LinhKent trong hơn 10 năm nay tự tin khẳng định:

√   100% Giày handmade được làm bởi các thợ thủ công lành nghề.

√   Da nhập trong nước có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng tin cậy. Ngoài ra LinhKent chỉ sử dụng da nhập khẩu Italy.

√   Chất lượng quốc tế, giá Việt Nam.

√   Uy tín bền vững với thời gian.

Nhiều năm qua, shop giày LinhKent luôn được khách hàng tin dùng vì những giá trị đích thực ấy. Giày da thủ công LinhKent và nhiều làng nghề công ty giày da khác đang dần lấy lại sự yêu mến của khách hàng. Giày da Việt chất lượng không hề kém giày nhập khẩu Châu Âu và hơn rất nhiều hàng Tàu, giá cả lại mềm thì tại sao chúng ta không ủng hộ hàng Việt chất lượng Việt nhỉ.

Khi mua giày tại shop của LinhKent các bạn chắc chắn đang sở hữu một sản phẩm : Giày handmade by LinhKent và mới 100%; chất lượng tuyệt vời – đổi mới 1 năm nếu do hàng kém chất lượng; mẫu mã đa dạng và cập nhật liên tục; bạn đang ủng hộ Giày Việt hàng Việt.

Trang chủ : Giaynangchieucao.com

Giày da thủ công

giày da thủ công LinhKent

giày thủ công handmade

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent