GIÀY NAM PHONG CÁCH THỂ HIỆN SỰ CÁ TÍNH CỦA BẠN

logo
quang cao


Lúc 09:23 Ngày 22-03-2016

quang cao
1451966345_IMG_1413.jpg
Trong mỗi lĩnh vực các bạn nam của chúng ra đều lựa chọn cho mình 1 đôi giày mang phong cách cá tính riêng. Vì vậy, hãy tham khảo dưới đây một số loại giày phong cách mà bạn có thể lựa chọn ở LINHKENT
Nội dung chi tiết

Mở đầu, là một đôi giày khá là cá tính. Một đôi giày nam phong cách trắng tinh khôi với sự kết hợp hoa văn viền nhỏ đan xen giữa mũi giày và thân giày, đặc biệt chất liệu da bóng trông style và phù hợp với các bạn nam trẻ tuổi

Khi kết hợp với 1 đôi giày trắng viền hoa văn như dưới đây thường thì các chàng trai của chúng ta có thể mặc 1 chiếc áo phông trắng và kết hợp một chiếc quần joger màu bò ,tạo nên một phong cách riêng biệt cho chủ nhân đôi giày.

giày nam phong cách

Tiếp đó, là một đôi giầy nam có kiểu dáng hoa văn tương tự, nhưng chất liệu giày là da sần. Có thể nói đôi giày này là phiên bản tuổi teen cho các bạn nam có độ tuổi nhỉnh hơn một chút để tự tin khoe phong cách của mình mà k mang tính chất quá trẻ hay là quá già so vứi lứa tuổi.

Với đôi giày phong cách này thì bạn có thể kết hợp quần áo khá là đơn giản nhưng chiếc quần thì nên chọn là chất liệu jean, để nó có thể khiên đôi chân bạn trông mạnh mẽ hơn thì bước đi cùng với chính đôi giày này.

giày nam

Bên cạnh đó, có một đôi giày mà tôi khá là ưng ý. Nó là kiểu chất da bóng, mang phong cách cổ điển,nhưng lại khiên chúng ta hình tượng ra một chàng trai phong độ lịch lãm trên chiếc áo sơ mi trắng cùng với chiếc quần kaki tối màu ống bo.

Quả là sự lựa chọn khả thi cho một đôi giày nam cá tính

giày nam cá tính

Ngay cạnh đôi giày da bóng đen này, có thể thấy một đôi giày có kiểu dáng tương tự. cùng là chất liệu da bóng, cùng là kiểu cổ điển nhưng nó được mang một màu sắc mới với thân giày được cách tân và may đan xen nhau, tại cho ta cảm giác muốn đan xen lại gần nhau. Nó thuộc mẫu giày nam phong cách mà tôi yêu thích

đôi giày này rất thích hợp với những bạn nam ưa màu trắng, lại có niềm đam mê về giày, liệu nó có nên ở trong kệ tủ nhà bạn không nhỉ ? Và hãy suy nghĩ về sự lựa chọn có nó hay không nhé !

giày phong cách

Cuối cùng, là một đôi giày khá là kén người đi. Vì nó rất đặc biệt, không theo lối cách tân riêm rúa , cũng không mang trong mình phong cách cổ điển,  nó là sự mới mẻ, mới mẻ trong khuôn khổ. Nó phù hợp cho những buổi họp mặt, một buổi trao giải thưởng chẳng hạn,....

Nó khiến người mang nó trên mình một cảm giác an toàn, sự tươi mới, và thật là "men lì"

giày cá tính

Đây là những đôi giày nam phong cách theo chủ nghĩa cá nhân của tôi. Còn bạn, bạn sẽ chọn nhưng đôi giày như thế nào để mang phong cách của riêng mình.

Hãy thận trọng và trải nghiệm với thế giới giày Linhkent của chúng tôi. Biết đâu đó bạn tìm ra điểm khác biệt của bạn với mọi người nhờ những đôi giày này. Hãy chọn lựa những đôi giày cá tính nhé !

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent