GIÀY NỮ CAO CHO BỘ SƯU TẬP XUÂN HÈ 2016 HOT HIỆN NAY

logo
quang cao


Lúc 13:34 Ngày 22-03-2016

quang cao
1430789039_gn149.jpg
Các bạn nữ của chúng ta thường có những sở thích khác nhau. Đặc biệt là đối với một số bạn nữ có chiều cao khiêm tốn thì nên chọn ra cho mình một đôi giày nâng chiều cao hợp lý với vóc dáng của mình.
Nội dung chi tiết

Dưới đây là bộ sưu tập xuân hè dành cho các bạn nữ thích những đôi giày nữ cao.

Đầu tiên là đôi giay cao có thiết kế dạng lưới, kết hợp chất liệu da với màu trắng  khiến đôi giày không cảm giác bị thô. Và còn khiến người đi có cảm giác thoải mái, tự tin khi có nó.

giày cao

Mã SP :  GN193 - 
Giày nữ cao 7cm
Da bò 

6 tháng
550.000 VND

Với đôi giày này chúng ta không nên bàn cãi về việc nó nâng chiều cao  như thế nào?  Bởi chính nó đã cho ta thấy chiều cao của bạn sẽ được tăng lên đáng kể. Thiết kế màu đen viền ánh bạc tạo cho ta một cảm giác sang trọng và style. Những bạn chọn đôi giày độn đế này thường có cá tính rất mạnh mẽ và muốn thể hiện mình. Vậy xem bạn có phải là cô gái đó không nhé!

giày độn đế

Mã SP :  GN172 - 
Giày nữ cao  7cm
Da bò 
Đen 
6 tháng
650.000 VND

Bên cạnh một đôi giày cá tính mạnh mẽ là một đôi giày có kết cấu nhẹ nhàng, có logo màu hồng và điều nhẹ nhàng là khi mang nó vào bạn là một cô gái yêu mơ mộng, yêu màu trắng, và bạn rất nữ tính.

giày nữ cao 7cm

Mã SP :  GN187 - 
Giày nữ cao 7cm
Da bò 
Trắng 
6 tháng
550.000 VND

Màu hot hit của hè năm 2016 hiện nay là màu trắng lên ngôi, kèm theo các hoa văn trên viền thân giày, kết hợp giữa hoa cỏ và lá đem lại một phong cách mới. Kết hợp của một cô gái mạnh mẽ và yêu sự sáng tạo vậy đôi giày này khá là thích hợp với bạn đó..!

giày nữ cao 9cm

Mã SP :  GN155 - 
Giày nữ cao 9cm
Da 
Trắng 
6 tháng
780.000 VND

Nào! Các bạn nữ yêu màu hồng lại gần đây chút nào! Nó là kiểu thiết kế cổ điển nhưng lại mang sắc hồng kèm theo những bông hoa đính ngọc. Yêu mơ mộng, yêu cảm giác được làm công chúa, yêu sự thoải mái . Liệu nó có phải là sự lựa chọn cho bạn?

giày nữ cao 5cm

Mã SP :  GN150 - 
Giày nữ cao 5cm
Da 
Hồng 
6 tháng
500.000 VND

Trên đây mới là sự khởi đầu cho bộ sưu tập của xuân hè năm nay. Hẹn các bạn vào bộ sưu tập tiếp theo nhé !

Nếu có thể thì bạn có thể xem qua những mẫu giày phong cách dành cho các bạn nam. Hay mua tặng gấu yêu của mình một đôi giày nam phong cách nhé !

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent