Giúp chàng cách chọn size thắt lưng nam chuẩn

logo
quang cao


Lúc 16:19 Ngày 25-07-2014

quang cao
cach-chon-size-that-lung-nam.jpg
Thắt lưng không chỉ là phụ kiện giúp bạn ăn mặc chỉnh chu, ngay ngắn hơn mà còn mang đến cho bạn phong cách sang trọng, lịch sự hơn. Với những cách sau đây sẽ giúp bạn chọn size thắt lưng nam đơn giản và nhanh chóng.
Nội dung chi tiết

Bạn thể bỏ áo sơ mi trong quần tây mà không có dây lưng và cũng không thể bỏ xuông áo sơ mi khi mặc cùng quần tây được đúng không nào??? Thắt lưng nam chính là phụ kiện quan trọng không thể thiếu trong trang phục của bạn mang đến cho bạn phong cách sang trọng, lịch sự hơn. Vậy cách chọn thắt lưng nam chuẩn như thế nào???

Trong bài viết này giày cao Linhkent xin chia sẻ tới các bạn cách chọn size thắt lưng nam chuẩn

 

Chọn size thắt lưng nam chuẩn

 

Trước hết, để chọn thắt lưng chuẩn, bạn phải chú ý đến size của thắt lưng. size thắt lưng nam cần chú ý cả về chiều dài, bề rộng và độ dày của thắt lưng:

 

cách chọn thắt lưng nam

 

Về chiều dài của size thắt lưng mà bạn chọn cần phải phù hợp với vòng eo của bạn. Không thể chọn những chiếc thắt lưng dài quá 1.5 lần vòng eo của bạn được, trông nó sẽ thật vướng víu và càng làm lộ rõ vòng eo mi nhon của bạn. Và không nên chọn những thắt lưng quá ngắn so với vòng eo của bạn, cho dù là bạn có sở hữu một cái bụng bự đi nữa thì với vòng eo 90cm của mình bạn cũng nên chọn những thắt lưng có chiều dài dưới 100cm. Hãy chú ý đến độ dài thích hợp để thắt lưng có thể làm tăng thêm độ sang trọng, phong cách của bạn, chứ đừng để nó trở nên kệch cỡm, trò cười cho bạn.

 

cách chọn size thắt lưng nam theo chiều dài

 

Về bề rộng của thắt lưng: Chọn size thắt lưng đúng cách đó là bề rộng của thắt lưng phải phù hợp với quần và hoàn cảnh.

Cách tốt nhất để có thể chọn được chiếc thắt lưng nam hợp với quần: cạp quần, con đỉa quần thì bạn hãy mặc chiếc quần mà bạn định mua dây lưng đi kèm đến cửa hàng khi mua. Bề rộng của thắt lưng nên vừa vặn với cạp quần, đặc biệt là không được lớn hơn phần cạp quần, con đỉa quần. Hãy mang thử chiếc thắt lưng bạn định mua vào quần để đảm bảo rằng nó hoàn toàn vừa vặn nhé!!!

 

cách chọn size thắt lưng nam theo độ rộng

 

Không những thế, bề rộng của thắt lưng phải phù hợp với hoàn cảnh khi bạn mang nó. Độ rộng phổ biến của thắt lưng nam dao dộng trong khoản 2 – 5 cm.  Loại thắt lưng bản rộng, khóa to chỉ phù hợp với trang phục hàng ngày của bạn mà thôi, còn trong những dịp trang trọng thì những mẫu thắt lưng có khóa, bản nhỏ, chất liệu da, sáng bóng chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn đấy.

 

Về độ dày của thắt lưng: Chọn size thắt lưng đúng cách còn đảm bảo độ dày thích hợp với chất liệu và kiểu dáng quần bạn đang mặc và hoàn cảnh,  lựa chọn thắt lưng phù hợp với trang phục nam giới

Đối với quần jeans, thường có con đỉa quần khá rộng. Chính vì vậy, chọn thắt lưng nam phù hợp nhất cho quần jean là loại có bề dày hơn.

Đối với quần vải sợi, quần âu bạn nên chọn những mẫu thắt lưng nam mảnh hơn.

 

cách chọn size thắt lưng nam the độ dày

 

Giày cao nam linhkent xin được bật mí cho bạn một mẹo nhỏ như sau: Để thuận lợi nhất cho chàng khi chọn size thắt lưng nam chuẩn thì hãy dựa vào size thắt lưng được ghi trên mác khi bạn mua. Thường thì cánh mày râu nên chọn cho mình size thắt lưng lớn hơn size của quần là 2 điều đó có nghĩa là: Khi bạn mặc quần size  29 thì size của thắt lưng là 31, size quần là 30 thì size thắt lưng là 32, size quần là 32 thì thắt lưng là 34….

Giày nam Linhkent chúc các bạn chọn được những chiếc thắt lưng nam có size phù hợp nhất với trang phục, hoàn cảnh của mình.

(Nguồn: giaynangchieucao.com/blog)

 

 

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent