Giúp nam giới chọn giày thể thao phù hợp

logo
quang cao


Lúc 11:20 Ngày 16-12-2013

quang cao
giup-nam-gioi-chon-giay-the-thao-phu-hop(3).jpg
Các hoạt động thể thao với mục đích nhằm tăng cường sức khỏe cho mọi người. Và việc chọn giày thể thao phù hợp với từng môn thể thao là rất quan trọng. Nó ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả luyện tập và sức khỏe của bạn đấy.
Nội dung chi tiết

Các hoạt động thể thao với mục đích nhằm tăng cường sức khỏe cho mọi người, nhưng để đạt hiệu quả bạn cần phải chọn cho mình các bài tập phù hợp và tập đúng cách. Bên cạnh, cách luyện tập bạn cũng phải quan tâm đến trang phục bạn mặc và đôi giày bạn mang khi luyện tập. Nó ảnh hưởng khá nhiều đến hiệu quả luyện tập và sức khỏe của bạn đấy.

Giúp nam giới chọn giày thể thao phù hợp

Dưới đây là, một số cách chọn giày thể thao nam dành cho các hoạt động thể thao để đem lại cho bạn hiệu quả luyện tập và một sức khỏe tốt. Vì sao bạn cần chọn một đôi giày thể thao tốt, vì khi bạn đi một đôi giày không phù hợp sẽ làm ảnh hưởng tới bàn chân của bạn, gây đau thương tích, dễ gây tai nạn cho bạn lúc tập luyện. Tùy vào từng môn thể thao tùy vào từng mục đích sử dụng bạn sẽ chọn cho mình một đôi giày phù hợp nhé!

Giúp nam giới chọn giày thể thao phù hợp

Tùy vào từng mục đích sử dụng bạn sẽ chọn cho mình một đôi giày phù hợp.

1. Giày sử dụng chạy bộ, đi bộ:

Nên chọn những đôi giày thể thao nhẹ, đế mềm đế chống sốc và hấp thụ lực khi chạy, tăng cường sức bám vào bề mặt đất. Đế giày cong hình cung để phù hợp với chuyển động khi chạy bộ.

2. Giày sử dụng để chơi thể thao trên sân cỏ như đá bóng, cầu lông, bóng bầu dục..

Giúp nam giới chọn giày thể thao phù hợp

Bạn nên chọn cho mình những đôi giày chắc chắn có độ bám cao. Do nhưng môn thể thao này cần chạy nhiều, nhanh sân cỏ lại trơn.

3. Tennis

Tennis là môn thể thao cần nhiều sự di chuyển theo nhiều hướng, trọng lực cơ thể thay đổi liên tục. Vì vậy giày chơi tennis bạn là những đôi giày mềm kiểm soát được cả lực bên trong lẫn bên ngoài. Đế giày cần có nhiểu rãnh nhỏ gợn sóng để tăng cường sự uyển chuyển trong việc chuyển hướng.

4. Giầy bóng rổ:

Giúp nam giới chọn giày thể thao phù hợp

Bạn nên chọn cho mình một đôi giày có đế cứng để giữ thăng bằng khi bạn chạy nhảy, cổ cao để giữ giày khi bạn nhảy lên cao.

Khi đi chọn giày bạn lưu ý: không nên chọn giày dựa vào size giày, vì từng loại giày có thể có kích cỡ khác nhau, bạn nên thử kĩ càng.

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent