Góc Trái Tim

logo
quang cao

Hôm nay, 26/6/2019 2:38:31 GMT+7

nhung-tac-dung-than-ky-cua-nu-hon-doi-voi-dan-ong (5).jpg
Sự ngọt ngào của nụ hôn không chỉ thể hiện đời sống tâm lý, tình cảm, hạnh phúc của vợ chồng mà còn mang đến những tác dụng thần kỳ khác nhau cho cả đàn ông và phụ nữ.
dan-ong-kiem-tra-long-chung-thuy-cua-phu-nu-khi-yeu-nhu-the-nao (2).jpg
Không chỉ phụ nữ mà đàn ông cũng muốn chọn cho mình một mẫu người phụ nữ chung thủy. Lòng chung thủy được coi là một đức tính vốn có đáng quý của đàn ông và phụ nữ trong tình yêu và xây dựng hạnh phúc gia đình.
su-tich-nguu-lang-chuc-nu-va-cac-le-hoi-ngay-le-tinh-nhan-phuong-dong.jpg
Bạn biết gì về sự tích chàng Ngưu Lang, nàng Chức Nữ? Tại sao ngày 7 tháng 7 âm lịch lại được coi là ngày lễ tình nhân phương Đông? Lễ hội tình nhân phương Đông diễn ra như thế nào? Hãy cùng giày nam Linhkent tìm hiểu các bạn nhé!
nhung-mau-dan-ong-nen-lay-lam-chong (7).jpg
Không người phụ nữ nào lại chọn cho mình một người đàn ông thô lỗ, cục cằn, ích kỷ hay vô tâm thiếu chu đáo cả. Vậy ngoài tình yêu thực sự đàn ông giành cho phụ nữ thì có những mẫu đàn ông nào mà chị em phụ nữ nên lấy làm chồng???
tam-su-ve-nhung-dieu-gian-di-nhat-cua-tinh-yeu-phan-2 (3).jpg
Tâm sự về những điều giản dị nhất của tình yêu phần 2 xin được chia sẻ tới các bạn một câu chuyện với nhan đề: ““Một chút đợi chờ cho tình yêu thêm trọn vẹn””
tam-su-ve-nhung-dieu-gian-di-nhat-cua-tinh-yeu-phan-3 (7).JPG
Tâm sự về những điều giản dị nhất của tình yêu phần 3 xin được chia sẻ tới các bạn một câu chuyện với nhan đề: “Tình yêu như vậy có cần sự lãng mạn nữa hay không ?”
16-loi-to-tinh-de-thuong-lam-rung-rinh-trai-tim-nang (3).jpg
Bạn đã để ý đến nàng từ lâu, nhưng bạn đang phân vân không biết làm thế nào để tỏ tình với nàng? Hãy tham khảo 16 lời tỏ tình dễ thương dưới đây nhé!
ao dai viet nam1.jpg
Bộ sưu tập "ước vọng hoà bình" được thiết kế trên ý tưởng hình bản đồ cổ khẳng định chủ quyền Việt Nam qua các thời kỳ khác nhau, hình ảnh chú bồ câu tung cánh như một lời kêu gọi hoà bình cho các vấn đề Biển Đông.
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent