Góc Trái Tim

logo
quang cao

Hôm nay, 21/6/2019 2:13:37 GMT+7

tam-su-ve-nhung-dieu-gian-di-nhat-cua-tinh-yeu-phan-1 (3).jpg
Tâm sự về những điều giản dị nhất của tình yêu phần 1 xin được chia sẻ tới các bạn một câu chuyện với nhan đề: “Điều giản dị của tình yêu”
sac-mau-tinh-yeu (14).jpg
sac mau tinh yeu là gì? Rất nhiều lần em đã tự hỏi mình rằng rốt cuộc thì tình yêu có màu gì? Là màu hồng, màu xanh, hay là màu xám? Rốt cuộc thì tình yêu là mơ mộng, là hy vọng, hay nó chỉ là những buồn bã và nuối tiếc khôn nguôi?
cau-chuyen-ve-tinh-yeu-va-ly-tri (2).jpg
Lý do vì sao Tình Yêu là mù quáng và luôn cần có Lý Trí ???
minh-cung-se-yeu-nhu-nguoi-ta-yeu-nhau-thoi-anh.jpg
Tình yêu vốn là một đóa hoa nở muộn, biết cần mẫn chăm sóc, lại khéo léo nâng niu mới mong đóa hoa kiêu kỳ ấy nở đẹp và lâu tàn. Tất nhiên, rồi tình yêu cũng sẽ tàn, người ta nói tình yêu không tàn là đã đồng điệu giữa tình thương sau khi yêu với tình yêu ấy.
thoi-gian-la-lieu-thuoc-ky-dieu-nhat.jpg
Thời gian là liều thuốc kì diệu nhất để chữa lành những vết thương. Vết thương ngày nào trong em đã hóa sẹo, đôi khi chạm vào cũng không còn đau như trước. Đôi khi em tự cười cho quá khứ đầy xuẩn ngốc của mình và có lẽ bây giờ em phải nói lời cảm ơn anh.
minh-da-lang-quen-nhau-chua.jpg
Có người đã từng nói với em, điều quan trọng nhất trong tình yêu chính là đừng để mất, càng không được lãng quên. Chúng ta còn quá trẻ để không biết yêu thương sao cho đúng cách, nên mới dễ dàng lãng quên nhau ngay lúc bàn tay còn đọng hơi ấm, ngay lúc bờ vai còn vương cảm giác của cái ôm thật chặt.
bua-com-gia-dinh.jpg
Thèm cái không khí bếp núp sum vầy, chứ chẳng còn là đứa này ngồi trước laptop ăn cơm, đứa kia úp mì tôm vừa ăn vừa gọi điện. Thèm một bữa cơm mà cả năm chỉ được có mấy dịp. Thế mới nói ngày thường cứ muốn tụ tập bạn bè, bố mẹ gọi điện chẳng thèm nghe, giờ chỉ muốn được nũng nịu đôi ba câu khi mẹ gọi xuống nhà soạn bát đũa…
dung-qua-ban-de-yeu-em.jpg
Nếu là quá bận, cho em một lý do để tin, để vin vào đó và để tiếp tục khờ khạo yêu thương anh. Nếu là quá bận, cho em một chút ấm áp trong tim anh để em nương mình vào đó, mặc dù một góc nhỏ co ro, nhưng là của riêng em, của một mình em, được không?
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent