Góc Trái Tim

logo
quang cao

Hôm nay, 21/7/2019 20:14:5 GMT+7

nhung dieu bạn can biet de co mọt hon nhan  hanh phuc.jpg
Trong cuộc sống cũng như trong hôn nhân không có ai là không mắc sai lầm.Để có một hôn nhân hạnh phúc và lâu dài bạn phải biết học cách tha thứ.Dưới đây là những bí quyết để có một cuốc hôn nhân lâu dài và hạnh phúc
images (2).jpg
Vẫn biết mơ mộng một chút mới là con gái, mâu thuẫn một chút mới là con gái, khó hiểu một chút mới là con gái, yếu đuối một chút mới là con gái. Nhưng con gái ơi nhớ nhé yếu đuối đúng lúc và mạnh mẽ khi cần. Đấy mới là con gái
1456064872-1456026518-1456026347-hhhh.jpg
Có nỗi tủi phận nào bằng nỗi tủi cưới chồng đến gần cả tháng rồi mà tôi vẫn còn là con gái. Kể từ đêm tân hôn đến giờ, đêm nào tôi cũng khóc.
cd2.jpg
Cô đơn không phải là vì không có ai ở bên cạnh, mà là những người kề bên bạn không thể hiểu được bạn muốn gì và nghĩ gì.
images (3).jpg
Từ ngày hôm nay, em sẽ vượt qua tất cả, quên tất cả, chấm dứt hết mọi thứ những hy vọng trong em bấy lâu nay, chỉ đơn giản vậy thôi. Mình chia tay rồi phải không anh.
images (5).jpg
Cuộc sống này đơn giản lắm, không có anh thì cuộc sống của em vẫn tiếp diễn nhưng trong lòng em buồn lắm. Bất chợt em nhớ anh thì em phải làm sao.
images (2).jpg
Giờ đây cảm giác vây quanh em là sự nhớ nhung hình bóng của anh, cảm giác như anh đang bên cạnh ôm em vậy. Khi xa anh thật sự rất nhớ anh, nhớ anh nhiều lắm. Vậy mất em anh có buồn?
ảnh khóc.jpg
Khi người đàn ông tôi yêu khóc, chỉ cần nghĩ vậy thôi là tôi không thể vui nổi rồi. Yêu anh là niềm hạnh phúc lớn nhất với tôi, dù biết tương lai mình sau này có như thế nào. Người đàn ông rất ít khi khóc nhưng một khi đã khóc thì chứng tỏ rằng họ yêu bạn như thế nào.
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent