Góc Trái Tim

logo
quang cao

Hôm nay, 19/11/2019 13:4:40 GMT+7

pic_12-ky-nang-giup-phu-nu-song-doc-lap-khong-can-dan-ong_1_1430666958.jpg
Ngày nay, khi cuộc sống yêu cầu chúng ta phải biết tự mình vươn lên những tầm cao để hái những thành công cho riêng mình, thì kỹ năng sống càng được chú ý! Tuy nhiên không ít bạn trẻ trong những gia đình khá giả thiếu hẳn đi những kỹ năng cơ bản này!
giaycaolinhkent45.jpg
Bỏ cuộc là điều dễ làm nhất trên đời! Ai cũng có thể bỏ cuộc mà không cảm thấy chút khó khăn nào. Trong thực tế có rất nhiều người bỏ cuộc. Nhưng nếu bạn đủ dũng cảm và sức mạnh tinh thần để nỗ lực phấn đấu và quyết không bỏ cuộc, cơ hội thành công của bạn sẽ nhiều hơn và xác suất thành công sẽ cao hơn. Vì vậy hãy cố gắng và đừng bao giờ từ bỏ bạn nhé!!!
giaycaolinhkent6.png
Nụ cười tưởng chừng như rất bình thường nhưng lại là món quà vô giá mà tạo hóa đã hào phóng ban tặng cho loài người. Chúng ta sẽ sống thế nào khi không biết cười? Chúng ta sẽ biểu lộ sự vui mừng bằng cách nào nếu không có nụ cười?
failure-success-300x255.jpg
Trong cuộc đời chúng ta ai cũng ít nhất một đôi lần mắc phải những sai lầm, gặp thất bại, hay ở một trạng thái tinh thần chán nản tồi tệ - nhưng không vì thế mà chúng ta mãi bị ám ảnh, day dứt mà không bao giờ dám tin mình sẽ khác đi hay không dám làm một điều gì cả. Chính những suy nghĩ, thái độ sống của chúng ta sau những va vấp ấy sẽ quyết định: Liệu chúng ta có cho phép mình trượt dài trên nhữ
bd2f046684.jpeg
Câu chuyện đầy suy ngẫm này chắc chắn sẽ để lại cho bạn rất nhiều bài học đáng giá.
cach-cuon-hut-con-gai (3).jpg
Làm thế nào để lấy được thiện cảm của con gái, cách cuốn hút con gái ngay từ những cái nhìn đầu tiên? Hãy cùng Linhkent khám phá và tìm hiểu : 5 cách đơn giản để cuốn hút, lôi cuốn con gái
5870d26de49f10b2b2d4c8b78189a9dbu.jpg
Không phải lúc nào câu nói “Anh yêu em” cũng phát huy tác dụng, khiến các chị em xiêu lòng. Đôi khi một hành động nhỏ còn hiệu quả hơn ngàn lời nói.
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent